Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
banner-mom-on-a-mission

CON BẠN LÀ MỘT "NAM CHÂM" HÚT MUỖI ĐẾN

MẸ PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

con-ban-la-mot-nam-cham-hut-muoi-den

Cha mẹ nào cũng đã từng ở đó: cảm giác bất lực và tuyệt vọng khi thấy con mình bị tổn thương, khó chịu, ngứa ngáy và để lại những vết thâm xấu xí khi côn trùng đốt, ngay sau đó là sự thôi thúc phải tìm ra giải pháp giúp mọi việc “tốt đẹp hơn”.

 

VẬY MẸ PHẢI LÀM GÌ KHI CON MÌNH SỞ HỮU NHÓM MÁU -THU HÚT MUỖI?


Chúng tôi đã thử mọi thứ: Kem, đá, khăn trải giường, máy sấy, thậm chí cả thìa nóng. tất cả các phương pháp được chỉ dẫn , chúng tôi đều thử nhưng không có phương pháp nào giúp giảm ngứa nhiều hơn một chút, chứ chưa nói đến việc giảm đau và sưng tấy vốn đã khiến con gái lớn của tôi phải chịu đựng trong nhiều ngày.

 

VẬY MẸ PHẢI LÀM GÌ KHI CON LÀ MỘT "NAM CHÂM" HÚT MUỖI?

Tôi đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu cách các quốc gia khác chống lại vết côn trùng cắn. Tôi đã có cơ hội đặt mua một sản phẩm không quen thuộc sử dụng lực hút để loại bỏ chất gây kích ứng. Hoài nghi nhưng đầy hy vọng, chúng tôi đã thử nó… và nó đã thành công! Thiết bị hoàn toàn tự nhiên này không chỉ giúp tôi giảm đau tức thì mà còn giảm bớt tác động lâu dài của vết côn trùng cắn hoặc đốt ngay từ đầu.

 

SẢN PHẨM NÀY LÀ MỘT TRÒ CHƠI THAY ĐỔI CHO GIA ĐÌNH TÔI


Chúng tôi giữ nó trên tay để sử dụng hàng ngày và tôi biết các gia đình khác cũng vậy nếu họ biết nó tồn tại. Tôi đã xây dựng thương hiệu và mang nó đến Hoa Kỳ với tầm nhìn mang đến cho những bậc cha mẹ khác sức mạnh để vượt qua sự bất lực giống như tôi đã từng cảm thấy.

 

Giờ đây, tôi là một người mẹ với Nhiệm vụ và Sứ mệnh giáo dục thế giới về cách tốt hơn để giảm bớt tác động của vết cắn & vết đốt của muỗi, ong, ong bắp cày và kiến...

image-from-mosquito

SẢN PHẨM NÀY THAY ĐỔI GIA ĐÌNH TÔI.

Tôi có một người mẹ là một nữ doanh nhân và bà ấy đang tiếp túc giữ vai trò là người dẫn đường cho công việc kinh doanh Bug Bite Thing của chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU NÀY LÀ MỘT PHẦN CỦA GIA ĐÌNH TÔI, VÀ GIA ĐÌNH TÔI LÀ MỘT PHẦN CỦA THƯƠNG HIỆU NÀY


Gia đình vô cùng quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi đang đào tạo thế hệ tiếp theo. Các con gái của tôi đang học hỏi về chuỗi cung ứng (các cháu đã biết tên tất cả các tài xế giao hàng!) và thích chỉ cho người khác xem cách hoạt động của Bug Bite Thing.

 

Green, Film studio, Photography
page.mom-on-a-mission