Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỀ SẢN PHẨM

Review Bug Bite ThingReview Bug Bite Thing

Review Bug Bite Thing Review Bug Bite Thing

Đơn giản, nhưng hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội để đánh giá sản phẩm của bạn! Nó đơn giản, nhưng hiệu quả đáng ngạc nhiên. Giờ đây, tôi có thể tự tin trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và tận tình giới thiệu Bug Bite Thing trong quá trình thực hành của mình. Tôi đánh giá cao các mẫu thử mà bạn đã gửi và đã quyết định giới thiệu những bệnh nhân quan tâm đến việc mua một chiếc đến trang web của bạn hoặc các cửa hàng bán lẻ phân phối sản phẩm của công ty mà tôi biết. Tôi sẽ liên lạc nếu có bất cứ điều gì thay đổi. Cảm ơn bạn một lần nữa và mong các bạn luôn bình an!

BS. Goetsch

 

"Đầu tiên, chúng tôi YÊU Bug Bite Thing!"

Đầu tiên, chúng tôi YÊU thiết bị  này. Con gái tôi khi trải qua quá trình điều trị ung thư và bác sĩ của cô ấy đã đề xuất dụng cụ này do cơ thể con bé cần tránh sửa dụng các chất hóa học có trong nhiều loại thuốc chống muỗi! Chúng tôi đã đặt thêm 2 chiếc nữa và tặng chúng cho những gia đình mắc bệnh ung thư khác. Có gì đó trong hóa trị của họ khiến họ cực kỳ dễ bị cắn từ loại muỗi nhỏ! Tôi làm việc tại [một cửa hàng bán lẻ] trong lĩnh vực y tế và tôi ước tôi có thể bán chúng cho bạn ở đó! Khi mọi người hỏi đâu là biện pháp khắc phục vết côn trùng tốt nhất, tôi sẽ nói với càng nhiều người mà tôi có thể về sản phẩm của bạn!

Brianne U.

 

"... dụng cụ thần kỳ một cách tuyệt vời!"

Tôi muốn cảm ơn bạn đã tạo ra dụng cụ kỳ diệu, tuyệt vời này! Con trai tôi bị dị ứng nghiêm trọng với muỗi và cháu đã rất lo lắng khi đi cắm trại vào mùa hè này vì những phản ứng mà nó gây ra. Đêm qua, con tôi bị vết cắn đầu tiên và chúng tôi đã sử dụng Bug Bite Thing và vết đốt không hề sưng, bầm tím hoặc thậm chí nổi bong bóng! Tất cả chúng tôi thở phào nhẹ nhõm khi biết điều này cháu từ nay có thể ra ngoài chơi vào buổi tối! Cảm ơn nhiều! Chúng tôi thực sự rất biết ơn!

Kinsey D.

 

"Sản phẩm của bạn đã thay đổi cuộc chơi"

RẤT BIẾT ƠN! Gần đây tôi đã mua sản phẩm của bạn, và phải nói rằng tôi rất thích. Tôi là một người thích hoạt động ngoài trời. Vì lý do nào đó, Muỗi YÊU tôi. Thật khó để có thể tận hưởng khi đi ra ngoài dù chỉ trong một giờ mà không sợ một trăm vết cắn mà tôi sẽ bị. Sản phẩm của bạn đã thay đổi cuộc chơi và thật thoải mái khi biết rằng tôi có thể ở bên ngoài bao lâu tùy thích mà không phải sợ, bởi vì tôi tin tưởng sản phẩm của bạn! Tôi sẽ nói với tất cả bạn bè của tôi về điều đó! Cảm ơn bạn, Bug Bite Thing! Tôi yêu các bạn!

Kate W.

 

"Nó hoạt động giống như trong quảng cáo."

Tôi biết rằng điều này có vẻ không thật, nhưng đó là việc thực sự. Cho dù bạn là ai?  một người đam mê hoạt động ngoài trời, cha mẹ, huấn luyện viên hay bất kỳ ai; bạn cần thiết bị này. Tôi là thành viên của Battlbox, là một nơi đăng ký nhận sản phẩm hàng tháng dành cho thợ săn, người cắm trại, người mua hàng, và những người tương tự. Tôi nhận được công cụ này và không nghĩ nhiều về nó lúc đầu. Trong khi cắt cỏ, tôi bị muỗi và ruồi cắn. Tôi đã thử thiết bị này và rất ngạc nhiên về mức độ hoạt động của nó cũng như cách sử dụng dễ dàng. Sau đó, thử nghiệm thực thụ đã đến. Tôi đã bị một con nhện cắn. Cánh tay của tôi bắt đầu đỏ lên và sưng lên. Khi tôi nhìn thấy vết cắn, tôi nhận ra đó thực sự là vết cắn của nhện nhưng không biết là loại gì. Chà, chúng ta hãy thử lại Bug Bite Thing. Đoán xem nào? Nó hoạt động giống như trong quảng cáo. Sau khoảng 30 phút, vết mẩn đỏ và sưng tấy biến mất, cũng như không còn ngứa nữa. Mọi người đều cần công cụ này. Nó đơn giản và dễ sử dụng. Cá nhân tôi giới thiệu thiết bị này cho tất cả mọi người.

Justin C.

 

"Đây là một công cụ cứu cánh."

Sống ở Florida với mưa, muỗi và một đứa trẻ mới biết đi là một cơn ác mộng. Cho đến khi tôi tìm thấy thiết bị này. Nó đã thực sự cứu cánh tay và chân của con tôi. Với việc con tôi bị dị ứng nhẹ với muỗi và dị ứng vừa phải với kiến, thì đây là cách tốt nhất. Tôi ngay lập tức sử dụng cái này và như thể vết cắn chưa bao giờ xảy ra, so với phản ứng đôi khi sẽ bị sưng tấy trong vài ngày đến một tuần hoặc nhiều hơn khi sử dụng kem steroid mạnh, thuốc chữa dị ứng, v.v. Đây là một công cụ cứu cánh. Tôi giới thiệu sản phẩm này cho TẤT CẢ các bậc cha mẹ và sẽ là một trong những món quà tôi mua cho mọi người!

Alixandra D.

 

"Sản phẩm kỳ diệu mà tôi đã chờ đợi..."

Tôi có thể ngồi ngoài hiên với chồng và đứa con hai tuổi của mình và tôi là người duy nhất bị cắn. Nhưng không chỉ một lần. Đêm qua tôi đã bị 5 vết cắn phía sau đầu gối trái, hai vết sau bên phải, một vết ở lưng dưới và hai vết ở vai. Tất cả trong vòng 20 phút. Đây là trường hợp thường xảy ra. Tôi không tìm thấy bất kỳ điều gì có hiệu quả với tôi trong việc ngăn ngừa hoặc giúp đỡ sau khi bị cắc, vì vậy tôi đã thử sản phẩm này một cách hoài nghi. Tôi đã sử dụng nó ngày hôm qua lần đầu tiên và tôi rất hài lòng với kết quả. Chúng tôi có thể sử dụng nó trên tất cả các vết cắn lớn và kể từ đó tôi không bị ngứa nữa. Đây giống như sản phẩm kỳ diệu mà tôi hằng mong đợi và tôi rất vui vì đã biết về nó!

Tiffani G.

 

"Tôi rất hạnh phúc, tôi không còn phải đau khổ nữa!"

Tôi đã bị muỗi ăn thịt từ khi còn là một đứa trẻ - theo nghĩa đen thì luôn là người bị cắn. Tôi cũng bị dị ứng (tôi nghĩ vậy?) Vì vết đốt tiếp tục sưng lên trong nhiều tuần và tôi sẽ gãi khi đang ngủ khiến tôi bị đóng vảy ở khắp nơi. Chà, tôi đã sử dụng sản phẩm này ngày hôm qua khi tôi bị 3 vết cắn và tôi cảm thấy vết đốt đã thuyên giảm khá nhiều ngay lập tức và ngày hôm sau tất cả những gì còn lại chỉ là một chấm đỏ nhỏ mà thậm chí không hề ngứa. Tôi yêu sản phẩm này!!! Tôi rất hạnh phúc, tôi không còn phải chịu đựng nữa!

Shani R.

 

"Thật tuyệt vời! 10 đô la tốt nhất mà tôi từng bỏ ra!"

Kinh ngạc! $10 tốt nhất mà tôi từng bỏ ra! Tôi sống ở một quận nơi muỗi luôn có số lượng cao và chúng yêu máu của tôi. Tôi bôi thuốc xịt côn trùng như nước hoa nhưng vẫn bị đốt. Cái này đã cứu tôi! Nó hoàn toàn chấm dứt cơn ngứa trong vòng vài phút! Không còn phản ứng da, mẩn đỏ, ngứa không chịu được, phải bôi kem. Tôi không thể nói hết những điều tốt đẹp về nó. Tôi đã bị cắn 20 lần và người khác thậm chí không nhìn ra vết cắn trên làn da nhạy cảm của tôi. Cảm ơn bạn!!

Ronnie T.
 

"TUYỆT VỜI ... không ngứa gì sau đó cả!"

Tôi không thể nói đủ về sản phẩm đơn giản và thông minh này! Tôi đã mua nó vào mùa thu năm ngoái sau khi nghe về nó. Lúc đó tôi không thực sự cần nó và đã quên mất nó. Tua nhanh đến đêm qua. Trên cẳng tay của tôi, tôi có một vết cắn khiến tôi muốn lột da ra. Tôi hoặc bị cắn nhiều hơn người khác hoặc phản ứng với vết cắn nhiều hơn, và tôi luôn mang theo thuốc trị vết cắn vào mùa hè. Dù sao thì, tôi đã nhớ ra Bug Bite Thing của mình và sử dụng nó lần đầu tiên. TUYỆT VỜI ... không ngứa gì cả sau đó! Tôi đã rửa chỗ cắn này bằng xà phòng và nước, và nó đã hoàn toàn phẳng sáng nay và không còn ngứa. Đây là sản phẩm tôi cần cả đời nhưng không có... cảm ơn các bạn rất nhiều!!!

Amy F.

 

"Cảm giác ngứa và sưng tấy tan biến ngay lập tức!"

Tôi đã đặt mua Bug Bite Thing vào tháng 12 sau khi xem tập Shark Tank. Tôi sống ở Đông Bắc Hoa Kỳ và đã không phải sử dụng nó cho đến khi thời tiết mùa xuân đến. Bất kể tôi làm gì, bọ đều tìm thấy tôi và trầm trọng hơn, tôi thường bị dị ứng khi phản ứng. Tôi đã thử dùng nhiều loại kem chống ngứa và các biện pháp tự nhiên trong nhiều năm để điều trị các triệu chứng nhưng không phải là nguyên nhân gây ra. Tôi đã đặt mua Bug Bite Thing với sự hoài nghi nhưng tôi đã ngạc nhiên một cách thú vị. Tôi đã bị nhiều vết cắn và tôi đã thử công cụ này và cảm giác ngứa và sưng biến mất ngay lập tức! Nó có tác dụng mà không hề dùng hóa chất. Tôi khuyên bạn nên mua!

Khách hàng Amazon

 

"Tôi không bao giờ muốn sống thiếu nó một lần nữa."

Cả đời tôi, tôi là một nam châm hút muỗi. Thực sự rất chán. Tôi đã mua một ngôi nhà mà thường xuyên có muỗi ở sân sau và tôi cảm thấy ngứa ngáy khi chúng xuất hiện. Tôi đã mua cái này chỉ để thử và trời ơi đó là thứ duy nhất từng giúp tôi cảm thấy dễ chịu hơn. Tôi muốn nói rằng nó có tác dụng 98% thời gian. Tôi thích điều này. Tôi làm mất nó và mua một cái khác. Tôi không bao giờ muốn sống mà không có nó một lần nữa.

Wedge G.

 

"Từ một người nuôi ong, dụng cụ này hiệu quả!"

Là một người nuôi ong khá dị ứng với ong đốt, tôi có thể nói rằng công cụ nhỏ bé này đã khiến sở thích của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi luôn mặc bảo hộ kỹ khi ở gần tổ ong, nhưng gần như luôn luôn bị đốt ở đâu đó. Trước khi tôi có Bug Bite Thing, một vết đốt trên ngón tay sẽ gây ra sưng tấy đến tận khuỷu tay của tôi. Tôi không thể sử dụng bàn tay đó trong 2-3 ngày, vì nó sẽ sưng tấy đến mức tôi không thể khép tay lại. Bây giờ tôi sử dụng Bug Bite Thing để hút nọc độc càng sớm càng tốt (đôi khi tôi không thể làm điều đó ngay lập tức, nếu tôi đang giữ một khung đầy hàng nghìn con ong) và kể từ đó tôi chưa bao giờ gặp phải phản ứng sưng tấy nghiêm trọng. Nó thực sự là thứ thay đổi cuộc chơi đối với tôi. Hôm nay tôi quay lại để mua một cái khác, vì phần nắp cuối của tôi chỉ dùng được 2 năm trước khi có một vết nứt ngăn cản việc hút. Tôi ước mình chỉ có thể mua riêng phần nắp có thể tháo rời, nhưng tôi thực sự không thể phàn nàn, khi giá cả phải chăng và công cụ quá hiệu quả.

Sarah G.

 

“Ngay lập tức chấm dứt cơn ngứa”

Ngay lập tức chấm dứt cơn ngứa ... Tôi đã nghi ngờ vì nó "chỉ là một cục nhựa" nhưng nó thực sự làm tôi ngạc nhiên. Chồng và con trai tôi đều rất nhạy cảm với vết cắn và sưng tấy. Cho đến nay, tôi đã gặp mọi vết cắn trong một đêm và không bị ngứa hay sưng vào ngày hôm sau! Thật tuyệt khi không phải bôi vào đứa con 3 tuổi của mình calamine hoặc các hóa chất khác nhất là SAU KHI đã xịt kín toàn thân bởi bình xịt chống côn trung haha

Savannah J.

 

"BẠN NGHĨ ĐÂY LÀ THỨ PHÔ TRƯƠNG NHƯNG NÓ THỰC SỰ CÓ TÁC DỤNG!"

Tôi đã thực sự nghi ngờ về sản phẩm này nhưng sau một mùa nóng ẩm khủng khiếp dẫn đến rất nhiều muỗi trong khu vực của tôi, tôi cần giảm bớt các loại kem trị ngứa nhẹ như cortizone. Ngay sau khi tôi bị cắn, tôi sử dụng anh bạn nhỏ này và tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm và tự cứu mình khỏi 95% tình trạng ngứa ngáy. Để có biện pháp bổ sung, tôi sử dụng cồn lau sau mỗi lần hút phòng trường hợp bất kỳ chất độc/nọc độc của bọ nào được tiết ra và hút ra ngoài. Kích thước đầu hút có thể điều chỉnh là hoàn hảo cho các vết cắn lớn hơn và nhỏ hơn ở những nơi khó tiếp cận như giữa các ngón tay của tôi (vâng, đó là một điểm cực kỳ khó chịu) và để làm thật kỹ lưỡng (đầu tiên sử dụng kích thước lớn, sau đó nhỏ hơn để thu hẹp nó xuống so với thực tế cắn để hy vọng thải chất độc ra ngoài). Nhìn chung, thứ này là một dụng cụ kỳ diệu, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu anh bạn nhỏ này!

Andrew H.

 

"Một ơn trời nếu muỗi yêu bạn"

Tôi sẽ cho sản phẩm này 20********** USD nếu tôi có thể. Luôn mang theo trong ví của tôi để chống lại những sinh vật sống ở Hawaii luôn sẵn sàng cắn tôi. Tôi sẽ mua tặng các con tôi vào dịp Giáng sinh và tôi đã nói với những người hàng xóm của mình về chúng. Có tác dụng ngay lập tức. Có thể cần lặp lại sau một hoặc hai giờ, nhưng thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Để lại một vòng tròn từ vết hút nhưng nó sẽ biến mất trong giây lát và tốt hơn nhiều so với bị đóng vảy vì ngứa. Chỉ đau nhẹ  giống như khi bạn dùng móng tay ấn vào vết cắn để hết ngứa. Vì vậy, tôi rất vui vì đã tìm thấy dụng cụ này. Hãy hỏi chồng tôi thì biết!

Khách du lịch Trung Quốc

 

"Người thắng cuộc"

Đã thấy vật này trên Shark Tank và nó có vẻ quá đơn giản để thực sự có tác dụng nhưng đủ gây tò mò để chúng tôi mua nó. Chúng tôi là những người chèo thuyền kayak và thường xuyên ở bên ngoài và bị muỗi và kiến ​​lửa đốt. Vì vậy, ngay khi sản phẩm đến tay, tôi gần như háo hức muốn bị cắn thử xem nó có hoạt động không! Không phải đợi lâu và tôi đã sử dụng nó ngay lập tức sau khi bị cắn ... và WOW! Tôi đã bị sốc. Thứ này thực sự hiệu quả! Tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả bạn bè chèo thuyền kayak của chúng tôi!!

Deb F.

 

"Cảm ơn bạn Bug Bite Thing!"

Tôi đã mua cái này trong một cơn ngứa ngáy phát điên. Tôi đã thức cả đêm để gãi không chỉ một, hai, mà thậm chí là ba và BỐN vết muỗi đốt. Chúng là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua. Tôi biết việc gãi không thể giúp đỡ những vết cắn nhưng tôi cũng rất sợ những vết cắn trong tương lai. Vì vậy, tôi đã mua nó. Giao hàng nhanh chóng. Chỉ trong thời gian cho hai vết cắn nữa. Tôi đang đính kèm hai bức ảnh. Bức ảnh có các vệt đáng sợ là do không sử dụng nó. Bạn thậm chí không thể thấy trên bức ảnh kia vết cắn ở đâu!! Sự khác biệt như ngày và đêm. Tôi quên rằng tôi đã bị cắn ở đó. Bạn phải sử dụng nó nhiều lần - tôi đã sử dụng nó trên mỗi vết cắn 3-4 lần, mỗi lần 30 giây. Rõ ràng với tôi đây là một sự bất tiện nhỏ so với việc được giải thoát NHANH như vậy! Không đóng vảy, không ngứa nữa. Tôi giữ nó trên bàn cạnh giường của mình và sẽ cân nhắc mua thêm chỉ để có quanh nhà. Cảm ơn Bug Bite Thing!!!

Samantha S.

 

"Bạn cần cái này!"

Tôi là một "nam châm" hút các loại vết cắn và luôn mang theo thuốc bôi và thuốc uống bên mình - vì vậy tôi nghĩ rằng đây sẽ là một sản phẩm tốt để xem liệu nó có thực sự hiệu quả hay không. Nó được giao vào sáng thứ Hai và thứ Ba, tôi thức dậy với một vết cắn trên cánh tay của tôi ... Tôi đã sử dụng công cụ nhỏ này (3 x theo hướng dẫn) và ghi lại bằng hình ảnh. - Ngay sau khi sử dụng, nó đã hết ngứa! Và chưa đầy 24 giờ sau vết sưng/vết cắn đã biến mất! Có một vết đỏ rất mờ do sử dụng nhưng chỉ là một cái giá nhỏ phải trả. Điểm mấu chốt: thật tuyệt vời. Tôi đang mang nó theo khắp mọi nơi!

Rebecca R.

 

"Nó thực sự hữu ích và nó có tác dụng!!"

Tôi chưa bao giờ viết đánh giá trước đây nhưng tôi cảm thấy mình cần phải làm điều này. Tôi bị dị ứng với vết muỗi đốt và dù tôi có xịt bao nhiêu thì tôi vẫn bị cắn. Tôi thấy một quảng cáo trên fb về cái này và quyết định lấy nó vì tôi đang tuyệt vọng haha. Vâng, tôi đã nhận nó và sử dụng nó và nó thực sự có tác dụng!! Tôi rất hay bị sưng tấy vì bị côn trùng cắn và ngứa như điên, tôi đã dùng cái này và ngay lập tức vết sưng tấy giảm hẳn. Tùy thuộc vào vết cắn của bạn, bạn có thể cần làm điều đó một vài lần nhưng nó thực sự hữu ích và hiệu quả!!

Angel A.

 

"Nó đem lại trợ giúp tức thì"

Tôi cần nhấn mạnh với bạn rằng công cụ nhỏ bé đơn giản này đã làm cho chất lượng cuộc sống của tôi tốt hơn trong suốt mùa hè ở Ohio. Trời mưa rất nhiều. Có rất nhiều muỗi, cực kỳ nhiều muỗi. Tôi có những phản ứng dị ứng kinh khủng khi bị muỗi đốt. Những vết sưng to bằng chiều rộng của quả bóng mềm trong vòng vài phút sau khi bị cắn. Công cụ này không làm cho những vết sưng tấy đó biến mất, nhưng nó ngăn chặn cơn ngứa NGAY LẬP TỨC. Tôi là một người hoài nghi rất lớn; Làm thế nào một lực hút nhỏ có thể chữa khỏi phản ứng dị ứng ngứa ngáy khó chịu này? Thành thật mà nói thì tôi thực sự vẫn không biết nó hoạt động như thế nào, nhưng nó giúp giảm đau tức thì mà chưa có loại thuốc viên, kem hoặc thuốc tiêm nào từng giúp được cho tôi. Nếu bạn sống ở bất kỳ nơi nào thường bị côn trùng cắn, bạn cần sở hữu một trong những loại này!

Khách hàng Amazon

 

"Đây là bom tấn!"

Tôi mua cái này vì có ong vò vẽ gần khu vườn của tôi. Tôi không bao giờ mong đợi sẽ cần nó 2 ngày sau khi nhận được nó, nhưng tôi đã bị đốt hai lần vào ngày hôm qua. Tôi đã sử dụng nó trên mỗi vết đốt, và ngay lập tức giảm cảm giác đau và ngứa của những vết đốt đó. Hôm nay vẫn còn một số vết sưng tấy ở các vị trí, nhưng xét với lần cuối cùng tôi bị đốt, tôi đã sử dụng thuốc kháng histamine, kem cortisone và thuốc giảm đau trong một tuần, thiết bị đơn giản này đã rất xứng đáng với chi phí bỏ ra. Tôi không chắc nó sẽ hoạt động như thế nào đối với vết muỗi đốt nhưng đối với ong bắp cày hoặc ong đốt thì đây chính là quả bom tấn!

Maryland T.

 

Giáo viên lớp một

Một trong những khoản đầu tư tốt nhất của tôi! Tôi đã mua một cái cho mình và một cái cho văn phòng y tá. Khi các học sinh lớp một của tôi phàn nàn về vết ngứa do vết cắn, tôi đưa cho chúng xem cho chúng thấy cảm giác như thế nào. Sau đó tôi hỏi chúng có muốn tôi sử dụng nó để giảm ngứa không. Sau lần sử dụng đầu tiên, chúng đến với tôi hàng ngày với những vết cắn mới của chúng. Chỉ mất một lần để loại bỏ cơn ngứa và đỡ mất thời gian hướng dẫn vì chúng không phải ra khỏi phòng để bôi kem trị ngứa nhiều lần trong ngày. Bọn trẻ yêu thích nó nhiều như tôi.

Becky Cunningham-Reid

 

KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG! Cứu tinh!!!

Nó có tác dụng!!! Cộng đồng của chúng tôi đặc biệt tràn ngập muỗi vào mùa hè này. Điều này đã được đưa lên bản tin - thật là khủng khiếp! Chúng tôi ghé qua một người bạn để tổ chức tiệc nướng BBQ và tôi đã quên mặc đồ chống thấm! Tôi đã bỏ quên "Bug Bite Thing" của mình và vì vậy tôi đã bị ngứa trong nhiều ngày. Tôi bị hơn chục vết cắn, tôi đã thức dậy sau giấc ngủ và gãi vào mắt cá chân của tôi! Hôm nay tôi đã tìm thấy Bug Bite Thing của mình và BAM! Không ngứa! Cứu Tinh!! Cuối cùng! Không thể nói đủ! Nó có tác dụng!

Cynthia Reynoso

 

Hoạt động mọi lúc và siêu dễ sử dụng

Thiết bị nhỏ này hoạt động tốt hơn bất kỳ loại thuốc xịt chống ngứa nào mà chúng tôi từng sử dụng. Chúng tôi dành nhiều thời gian ở bên ngoài và luôn bị muỗi đốt. Thuốc xịt có giá tương đương nhưng chỉ giúp giảm đau tốt nhất trong vài giờ, nếu có. Tác dụng có thể dễ dàng nhận thấy trong vòng vài phút chỉ với một vết cắn khi chúng tôi đã sử dụng và không bao giờ quay trở lại. Nó hoạt động tốt đến mức chúng tôi đặt một trong mỗi xe và một trong tủ thuốc. Chúng rất dễ sử dụng, trẻ em có thể tự làm! Tôi sẽ không bao giờ mua thuốc xịt/kem trị ngứa cho vết cắn nữa.

Eric

 

Điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Đây là phát minh tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Các vết cắn của con tôi thường sưng lên và chảy máu và về cơ bản chúng thường xảy ra vào ban đêm! Không còn nữa! Nếu tôi có được Bug Bite Thing sớm hơn thì đó giống như một phép màu! Tôi có một cái ở mọi tầng trong nhà và trong túi xách của tôi!

Courtney

 

Thứ này thực sự hiệu quả.

Khi bạn sử dụng ngay sau khi bị muỗi đốt, bạn có thể thấy một lượng nhỏ chất lỏng trong suốt chảy ra chấm đỏ li ti. Tôi đoán đó chủ yếu là huyết tương chứ không phải là nước bọt của muỗi, nhưng điều quan trọng là có thứ gì đó thực sự tiết ra làm hoàn tác những gì muỗi đã làm. Và cơn ngứa sẽ biến mất ngay lập tức. Các vết sưng tấy và mẩn đỏ sẽ sớm biến mất. Thật là kỳ diệu!

Jae Park

 

Ảo thuật!

Tôi đã RẤT hoài nghi khi mua hàng như thế này. Tuy nhiên, nó thực sự mang lại cho gia đình tôi sự nhẹ nhõm ngay lập tức. Con trai 7 tuổi của tôi bị nổi mụn khi bị côn trùng cắn nên tôi đã mua cái này trước khi đi nghỉ ở bãi biển (nơi nó thường bị nặng nhất), nó hết ngứa ngay lập tức và sưng tấy giảm xuống trong vòng 30 phút. Con gái 3 tuổi của tôi thậm chí đã bị một cái mà tôi nghi ngờ là vết nhện cắn trên vai và vết cắn đã biến mất. Bạn phải đảm bảo không hút hết mức cho những đứa trẻ nhỏ và tôi đã mắc sai lầm đó trong lần đầu tiên sử dụng nó trên con gái 3 tuổi của mình. Nó đã để lại một dấu vết trên người con bé ấy như một chiếc vòng tròn nhỏ nhưng vết cắn đã biến mất!!! Tôi vẫn nghi ngờ ngay cả sau đó, vì vậy mỗi khi ai đó trong nhà bị cắn tôi đều đem nó ra ngoài và mọi người đều nói như vậy! Tôi đã sử dụng nó cho 7 người trong tuần :) rất khuyến khích!

Kayla

 

Tôi thích nó!!

Tôi thích nó!! Tôi bị cắn khi đến thăm một thành viên gia đình tại trang trại của họ vào cuối tuần. Các vết cắn (có nhiều vết cắn) không những không bị ngứa mà còn nhanh chóng biến mất hơn. Đây là một điểm cộng lớn do thực tế là một trong những vết cắn của tôi đã ở trên mặt, và tôi phải đi làm vào thứ Hai tới. Bây giờ tôi đang mua cho bạn bè và gia đình.

Kimberly H

 

Sản phẩm này thực hiện đúng những gì nó nói.

Sản phẩm này thực hiện đúng những gì nó nói. Thông thường, khi tôi bị muỗi đốt, nó sẽ lan rộng thành một vết sần lớn và cực kỳ ngứa trong hơn một tuần. Khi tôi sử dụng sản phẩm này trên vết muỗi đốt, cơn ngứa sẽ biến mất trong vài giây trước khi nó có thời gian để lây lan. Nó thực sự có tác dụng! Bây giờ tôi luôn giữ nó bên mình và dành nhiều thời gian bên ngoài hơn vì tôi có công cụ này trong tay.

Zsavonne

 

Chồng tôi nghĩ tôi bị điên

Tôi yêu The Bug Bite Thing và tôi sử dụng nó mọi lúc!! Mặt khác, chồng tôi nghĩ rằng tôi bị điên và không tin rằng nó thực sự có tác dụng!! CHO ĐẾN...... Ngày 4 tháng 7, Anh ấy đã trình diễn một màn bắn pháo hoa và trong màn trình diễn pháo hoa của mình, anh ấy đã bị hàng chục vết muỗi đốt!!! Ngày hôm sau, tôi tấn công anh ta bằng Bug Bite Thing và BAM!!!! Không còn ngứa nữa!!!! WOOHOO!! Anh ấy bây giờ là một tín đồ của Bug Bite Thing!! Cảm ơn một lần nữa vì sản phẩm tuyệt vời!!

Sarah

 

Đáng kinh ngạc

Hãy chớp lấy cơ hội vì hầu hết mọi thứ không hoạt động như quảng cáo. Vợ tôi và tôi đều bị cắn và nó đã có tác dụng! Đang lên kế hoạch nói với người thân và bạn bè của chúng tôi.

Ralph

 

Điều này là một phép lạ!!!

Con trai tôi có phản ứng dị ứng với vết cắn của bọ và chúng sưng lên to bằng quả bóng chày và nóng khi chạm vào. Nó vô cùng đau đớn đối với con tôi. Khi chúng tôi sử dụng nó ngay lập tức, vết cắn sẽ biến mất và không bao giờ sưng lên. Nếu chúng ta sử dụng cho đến khi chúng đã sưng lên, nó vẫn sẽ đưa chúng đi! Đây là một điều kỳ diệu. Nhiều người cần biết về điều này! Cảm ơn bạn!!

Angela Meyer

 

Cảm ơn Chúa!

Tôi đã đặt hàng 6 hộp này. Gia đình tôi có mỗi người một cái và tôi có một cái ở tầng một và tầng hai. Một trong xe của tôi. Một trong ví của tôi. Tôi rất dị ứng với vết cắn của côn trùng, nơi vết cắn có thể bị nhiễm trùng. KHÔNG CÒN NỮA! Bây giờ tôi có thể làm vườn với niềm tin rằng tôi sẽ được cứu trợ NGAY LẬP TỨC! Đây thực sự là một món quà trời cho đối với tôi. Cảm ơn nhiều!

Jane hart

 

Sự nhẹ nhõm đáng kinh ngạc từ bữa tiệc buffet cho muỗi

Thật khó để làm tôi say mê theo cách này hay cách khác về một sản phẩm. Rất hiếm khi sản phẩm nổi bật một cách tích cực hay tiêu cực, nhưng sản phẩm này thật sự nổi bật. Tôi đã khá nghi ngờ khi mẹ chồng tôi tặng món quà này cho tôi vì tôi chưa bao giờ tìm thấy một sản phẩm thực sự giúp đuổi muỗi hoặc ngứa cho đến bây giờ. Có những người bị muỗi và ruồi đen và những thứ tương tự, và sau đó có những người bị chúng "ăn thịt". Tôi dắt con chó của tôi ra ngoài sân sau và tôi biến thành một bữa tiệc cho muỗi. Mọi người thường nghĩ tôi đùa về mức độ tồi tệ của chúng, nhưng tôi luôn là người đầu tiên bị muỗi đốt trong năm và là người cuối cùng vẫn bị muỗi đốt (và luôn có bằng chứng trên tay và chân ...). Vợ tôi có thể bị một chút và nó sẽ hết sau 5 phút. Tôi bị cắn và nó sưng và ngứa trong một tuần. Năm nay, cửa hàng địa phương nào cũng bán hết thuốc xịt diệt muỗi vì năm nay muỗi kinh khủng như thế nào. Vì vậy, đánh giá sản phẩm thực tế: Sản phẩm này vượt quá tuyệt vời. Tôi đã thử ChiggerX (hoạt động ổn nhưng thực sự rất lộn xộn), kem chống ngứa, bất kỳ loại nến sả nào, que, xịt, công thức tự làm và mọi thứ dưới khác. Thông thường tôi phải tắm bằng Deet để không bị muỗi làm phiền, và hãy công nhận là, đôi khi bạn chỉ bỏ sót một chỗ hoặc chúng quá đói để quan tâm đến tất cả các biện pháp phòng ngừa đã đặt ra. Đây là khi sản phẩm xuất hiện, với phòng ngừa vừa phải, tôi không lo lắng về việc bọ cắn xảy ra. Tôi không sợ mình sẽ bị 10 vết côn trùng cắn trước khi đi làm và ngứa ngáy cả ngày vì con chó của tôi quyết định đi dạo dọc khu rừng thay vì đi vệ sinh và quay trở lại nhà. Nhận xét cuối cùng: Tôi để lại đánh giá này vì tôi đã đánh mất cái của tôi trong một chuyến đi gần đây và thành thật mà nói tôi đang mua ba cái thay thế (với số lượng lớn rẻ hơn trên trang web). Tôi nghĩ rằng những người khác cũng giống như tôi và ghét đi ra ngoài vì cơn ngứa dữ dội trong nhiều tuần liền, giờ đã tìm thấy một giải pháp hiệu quả để giảm ngứa cuối cùng.

Albert

 

Tôi đã làm gì cả đời mà không có cái này?

Bất cứ chỗ nào tôi đi, muỗi dường như tìm kiếm tôi. Tôi có thể ở trong một nhóm người đông đúc và tôi sẽ luôn bước ra với nhiều vết muỗi đốt nhất. Nếu tôi đi bộ một đoạn ngắn từ nhà này sang ô tô khác rồi ô tô đến nơi làm việc, tôi lại bị thêm một vài vết muỗi đốt. Nếu bạn thỉnh thoảng bị muỗi đốt, TÔI RẤT KHUYẾN CÁO SẢN PHẨM NÀY!! Tôi không hiểu nó hoạt động như thế nào nhưng nó có tác dụng TUYỆT VỜI! Tôi vừa bị muỗi đốt sáng nay, ngay lập tức sử dụng sản phẩm này lên vết cắn, và từ đó không còn cảm giác muốn gãi nữa. Tôi luôn giữ sản phẩm này bên mình mãi mãi!!

Katy Dohr

 

Tôi yêu vật này!

Tôi yêu vật này! Tôi có những phản ứng kinh khủng khi bị muỗi đốt, tôi bị những vết thương lớn và trầy xước cho đến khi tôi nổi vảy. Dụng cụ này thường làm giảm vết cắn xuống còn tê một ít và hầu như không ngứa! Cảm ơn vì đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời như vậy!

Meg

 

Không thể sống thiếu cái này!!!!

Đây là cứu cánh của tôi. Tôi bị muỗi ăn thịt ở sông Colorado ở Yuma, AZ. Tôi cũng có phản ứng tồi tệ nhất. Tôi đã thử mọi loại thuốc chống côn trùng và không có gì hữu ích. Tôi nhận ra rằng vì tôi không thể ngăn chặn việc bị cắn, tôi thử dụng cụ này để giúp phục hồi. Rất vui vì tôi đã đặt hàng vì nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi yêu nó rất nhiều, tôi đã mua một Gói 3 hộp chỉ để có chúng ở khắp mọi nơi. Điều tốt là tôi đã làm... cuối tuần trước ở sông, một con ong vò vẽ bò lên quần đùi của cháu trai 4 tuổi của tôi, cắn nó 4 lần. Trong vài giây sau khi sử dụng The Big Bite Thing, cháy tôi đã ổn 100%.

Stephanie

 

Thật là nhẹ nhõm!!!!!!!!!!!!!!!!!

Muỗi raaất yêu tôi. Mọi người ngồi cạnh tôi trong đống lửa trại vì họ sẽ không bị cắn. Các vết cắn vẫn nhạy cảm trong một tuần hoặc hơn - cho đến hôm nay. Dụng cụ hút hoạt động trên cả vết cắn mới và vết cắn cũ. Những vết cắn mới được xử lý ngay lập tức. Tôi nghĩ rằng khi vết cắn được hình thành, sự kích ứng sẽ tự tiếp tục, nhưng khi tôi sử dụng Bug Bite Thing mỗi khi cơn ngứa bắt đầu trở lại, nó sẽ kéo chất kích thích ra ngoài và giảm bớt trong vòng một ngày, thay vì kéo dài một tuần hoặc hơn. Bạn đã thay đổi cuộc sống của tôi tốt hơn. Cảm ơn bạn!

Susan Reynolds

 

Thay đổi cuộc chơi!

Tôi hiếm khi viết đánh giá nhưng sản phẩm này đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi đối với tôi vì vậy tôi phải chia sẻ! Vật này hoàn toàn có hiệu quả đối với vết muỗi đốt! Nó NGỪNG cơn ngứa. Tôi thường sử dụng nó 3 lần liên tiếp vào những vết cắn mới chỉ để chắc chắn hơn. Tôi cũng đã sử dụng nó trên một số vết cắn cũ và nó cũng có tác dụng. Tôi rất ngạc nhiên rằng vật này hoạt động rất tốt nên bây giờ tôi sẽ không bao giờ đi ra ngoài mà không có nó! Không còn ngứa ngáy khó chịu nữa và vết cắn mau lành hơn rất nhiều vì tôi không gãi và làm chúng trở nên tồi tệ hơn! Chắc chắn đáng giá để giảm đau tức thì và lâu dài!

Liz C.

 

Tôi đã phải đặt hàng một cái khác

Nghi ngờ về việc liệu dụng cụ này có hoạt động hay không, tôi đã đặt mua một chiếc Bug Bite Thing. Vì tôi sẽ đến Minnesota để thăm con gái và các cháu của mình, nên tôi đã đặt hàng Bug Bite Thing đến nhà cô ấy. Phần Minnesota mà cô ấy sống nổi tiếng về muỗi và muỗi dường như thực sự bị thu hút bởi tôi. Khi tôi đến, con gái tôi đã nhận và mở gói hàng của tôi và cô ấy đang say sưa nói về việc nó có tác dụng như thế nào đối với vết muỗi đốt của cháu tôi. Khi tôi bị muỗi đốt đầu tiên, tôi đã sử dụng nó và nó đã có tác dụng và không phải gãi. Là một người bà nuông chiều bản thân, tôi đã để lại Bug Bite Thing cho gia đình khi bắt đầu về nhà và đặt hàng một chiếc khác được chuyển đến nhà tôi ở Texas. Tôi có lẽ nên đặt một vài cái.

Nancy French-Todd

 

Đúng thứ tôi cần!

Công cụ nhỏ này thực sự rất tuyệt vời. Tôi là một nam châm hút muỗi và các vết đốt thường kéo dài từ 4 đến 7 ngày đối với tôi kèm tình trạng ngứa ngáy thường xuyên. Các loại kem kháng histamine chưa bao giờ rất hiệu quả đối với tôi, và do đó tôi đã bị hoài nghi về sản phẩm này, nhưng tôi quyết định dùng thử. Tôi ngạc nhiên về hiệu quả của nó. Tôi đã sử dụng nó ít nhất 10 lần trong tuần qua (làm vườn rất nhiều và bị rất nhiều vết cắn!) Và nó thực hiện chính xác những gì nó nói - loại bỏ ngứa. Một vài vết cắn cần được điều trị lần thứ hai - hầu hết không bị ngứa trở lại sau lượt điều trị đầu tiên (3 lần hút, mỗi lần khoảng 15 giây). Tôi đã sử dụng nó trên các vết cắn trên khắp các nơi - chân, lưng, cánh tay và thậm chí cả các khớp ngón tay (với đầu nhỏ) và nó luôn có hiệu quả. Tôi rất vui vì tôi đã mua nó và tặng một chiếc cho bố mẹ tôi. Tôi không thể tin rằng một cái gì đó đơn giản như vậy lại hiệu quả đến vậy mà lại chưa được bán thương mại trước đây. Công cụ này là công cụ cần phải có cho khu vườn mùa hè của tôi. Nó thậm chí còn hoạt động trên những con muỗi Canada có kích thước bằng máy bay trực thăng của chúng tôi. Hoàn toàn giới thiệu sản phẩm này mà không cần suy nghĩ!

Claire

 

Không thể tin được!!!

Tôi đã phải sử dụng cái này trong một giờ sau khi nó được giao. Nó thực sự làm những gì nó tuyên bố làm! Tôi không chỉ thu hút muỗi, vết đốt của chúng thường để lại một vùng sưng to bằng một phần tư inch và ngứa trong nhiều ngày. Vết cắn của rệp giúp giảm ngứa tức thì và vết sưng tấy nhanh chóng thuyên giảm. Tôi rất vui vì họ có đỉnh có thể lật ngược nắp cho các khu vực mà mặt lớn hơn sẽ không hoạt động. Tôi bị vài vết cắn quanh mắt cá chân và phần nhỏ hơn của đỉnh hoạt động tốt. Cực kỳ giới thiệu sản phẩm này!

Vickie

 

Giảm ngứa tức thì!

Tôi đã sử dụng cái này một lần trên vết muỗi đốt mà tôi đã gãi (ouch!) Và nó có tác dụng ngay lập tức! Chồng tôi đã sử dụng nó và nói rằng nó cũng ngừng ngứa cho anh ấy. Chúng tôi yêu nó!

Vickie Long

 

Kinh ngạc!!!

Tôi đã hạnh phúc kể từ ngày đầu tiên! Tôi không nghi ngờ rằng nó sẽ hoạt động vì tôi biết về những dụng cụ chiết xuất nọc độc lớn mà mọi người sử dụng để trị rắn cắn, v.v., nhưng tôi vẫn rất say mê sản phẩm rẻ tiền này. Tất cả bạn bè của tôi đều thích nó và cũng muốn có một chiếc. Và nó tuyệt vời như thế nào mà nó thậm chí còn nổi trên nước?!!!? Bug Bite Thing đã cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của tôi và tôi hy vọng mọi người khác sẽ tham gia cùng tôi.

Jesse

 

Tôi muốn cho cái này 20 sao

Tôi mang theo kem steroid lidocain và thuốc bôi vì tôi bị dị ứng với mọi loại bọ ở đó. Bug Bite Thing thật tuyệt vời! Tôi chỉ sử dụng nó trên một nốt trên cánh tay của tôi, tất cả đều bị sưng và chỉ trong vòng 3-4 phút (tôi phải làm điều đó một vài lần), còn lại rất ít dấu vết. Sản phẩm TUYỆT VỜI

Donna W

 

Kinh ngạc!

Tôi đọc các đánh giá và tra cứu điều này trực tuyến ... rất tò mò nhưng hoài nghi. Nhưng tôi đã đặt hàng The Bug Thing vì tò mò và đã rất ngạc nhiên! Tôi đã sử dụng cái này ít nhất 4 lần trong 2 tuần qua và nó hoạt động mọi lúc! Tôi có thể thành thật nói rằng đây là một sản phẩm nổi bật mà tôi sẽ tiếp tục sử dụng và chia sẻ với gia đình và bạn bè (tôi thậm chí còn mua thêm cho cháu của mình!). Hoàn toàn đáng để đầu tư!

Lynn

 

Sản phẩm tuyệt vời

Tôi sống ở Oahu, Hawaii và đây là đầu mùa hè. Đang là mùa Muỗi!!! Tôi luôn bị cắn, kiến ​​lửa nhiệt đới và muỗi. Bug Bite Thing này là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Điều duy nhất sai với sản phẩm này là nó để lại một vòng màu đỏ. Đó là tất cả .... Mahalo, Tracy Taketa

Tracy S Taketa

 

Tới nay vẫn tốt!

Tôi chỉ sử dụng nó một lần. Tôi bị muỗi đốt. Tôi đã sử dụng Bug Bite Thing, nó có tác dụng! Không bị ngứa hoặc sưng tấy. Tôi nghĩ cơn ngứa có thể bắt đầu trở lại vào ngày hôm sau nhưng không. Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể nhờ người khác dùng Bug Bite Thing giúp bạn, để đảm bảo nó bao phủ hoàn toàn vết cắn. Tôi đã đợi đủ 30 giây (có thể lâu hơn), như hướng dẫn đã đề xuất. Tôi đang hạnh phúc!!!

BB

 

Sản phẩm tốt

Tôi đã khá nghi ngờ nhưng quyết định thử. Cho đến nay, tôi có thể nói rằng tôi sẽ hết ngứa 90%. Một số vết (bọ hung) nó đã làm nên điều kỳ diệu trên hầu hết các vết cắn nhưng một số vết cắn có vẻ cứng đầu hơn một chút. Tuy nhiên, sau một vài tuần sử dụng nó, tôi mới chỉ sử dụng kem cortisone một lần. Ngoài ra, tôi đã có hơi nghi ngờ và tôi nghĩ "cũng đáng để thử". Hôm nay chỗ đó không ngứa một chút nào. Đây là một sản phẩm mới tuyệt vời hoặc là một loại giả dược tuyệt vời nhưng dù bằng cách nào, tôi gần như hết ngứa.

Sheryl

 

Hoài nghi

Tôi đã thấy sản phẩm này trên một trong những chương trình truyền hình, có thể là trên Good Morning America. Tôi đã nghi ngờ nhưng chi phí quá thấp nên tôi đã nghĩ rằng “sẽ không mất gì lớn nếu nó không hoạt động”. Ồ! Thật tuyệt vời, thật là tuyệt vời. Cả vợ tôi và tôi đã đối phó với vết cắn của côn trùng ở Ozarks trong 12 năm qua, sau khi chuyển đến đây từ California. Không phải năm nay???? nó thực sự hoạt động.

Jim Brockett

 

Đánh giá

Tuyệt vời! Bị cắn sau đầu gối. Sử dụng trên vết cắn hai lần. Hết ngứa. Giảm nhẹ tức thì. Thông thường sẽ kéo dài hai tuần hoặc hơn.

Phil

 

Tụi côn trùng hãy nhận lấy!

Hiếm khi điều gì đó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật lại trở thành sự thật. Theo như tôi nghĩ thì thiết bị nhỏ này là một điều thần kỳ. Tôi đã có ba vết cắn khi sản phẩm được giao và chúng đã được 2 ngày tuổi. Không chỉ hết ngứa ngay lập tức mà chỉ trong vài giờ các vết cắn đã biến mất! Đừng ngần ngại mua cái này và tôi đã tặng một vài cái làm quà cho những người chưa bao giờ nghe nói về nó trước đây. Cảm ơn bạn vì đã làm sản phẩm tuyệt vời này!

Kathy Schlegel

 

Nó có tác dụng

Wow thứ này có tác dụng! Tôi bị một con kiến ​​lửa đốt và nó đau nhức rất dữ dội. Nó ở trên mắt cá chân của tôi. Tôi đã hút ra từ 5 đến 6 lần. Tôi muốn chắc chắn rằng tất cả đã ra ngoài. Đảm bảo đủ. Không sưng không ngứa và đến nay đã 3 ngày! Yahoo!

Kathy

 

Nó có tác dụng!

Cháu trai 3 tuổi của tôi bị cắn khi vừa đi từ nhà ra xe. Chơi bên ngoài có thể tạo ra 15 đến 20 vết cắn trên chân và tay của nó. Chúng tôi đã sử dụng thuốc xịt Deet, lau bằng Picardin; không có gì bảo vệ cháu tôi cả. Cháu tôi đang gãi, chảy máu, đóng vảy, trầy xước, chảy máu. Ghét phải bắt cháu mặc quần dài trong cái nóng mùa hè ở Florida. Tôi luôn mang theo bên mình và bây giờ. Ngay khi nó bị một vết cắn và ngứa, nó chạy đến và yêu cầu tôi "làm ơn sửa nó." Cháu tôi không còn gãi cắn nữa! Đừng ngần ngại mua chúng. Hãy thử đi!

G-ma

 

Tôi hoàn toàn bị sốc vì vật này đã có tác dụng

"Con gái tôi từ ngoài sân chạy vào nhà la hét đau đớn. Khi tôi vén áo cháu lên, có một con kiến ​​vẫn bám vào lưng cháu. Tôi đã đuổi nó đi. Chỉ trong vài giây, lưng cháu bắt đầu sưng tấy và cháu khóc. Đau đớn. Tôi nắm lấy Bug Thing và sử dụng nó. Ngay lập tức con tôi bình tĩnh lại và cảm thấy nhẹ nhõm. Trong vòng vài phút, vết sưng tấy đã biến mất và con hoàn toàn ổn. Tôi kiểm tra lại con tôi vào sáng hôm sau với hy vọng tìm thấy các vết cắn lớn và vết xước do ngứa. Không có gì cả. Tôi hoàn toàn bị sốc vì vật này đã có tác dụng. Bạn đã có được một khách hàng trọn đời Bug Bite Thing "

Vô danh

 

Những gì trước kia là một cuộc đấu tranh 4 ngày

"Tối qua, tôi đã dậy để lắp ghế ô tô cho con mình và bị muỗi đốt. Hai lần kéo Bug Bite Thing nhanh chóng ngay lập tức ngăn cơn ngứa và loại bỏ vết sưng tấy. Thông thường, cơn ngứa và sưng tấy trong 4 ngày mới biến mất đã đi trong 30 giây. Một người Mẹ rất hạnh phúc!"

Một người mẹ hạnh phúc

 

Tôi đã thử kỹ thuật dùng thìa nóng ...

Tôi đã đặt hàng ba gói và bây giờ đang đặt hàng ba gói khác vì BBT rất hiệu quả. Tôi đã thử phương pháp trườm tthìa nóng, phương pháp bôi giấm táo nhưng BBT là TỐT NHẤT từ trước đến nay.

Susan L

 

Thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn

Mua Bug Bite Thing là sự lựa chọn tốt nhất cho mùa Hè này. Con trai tôi đã mua nó cho tôi và tôi rất rất cảm ơn nó. Nó có tác dụng và thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Kể từ đó, chúng tôi đã mua thêm sáu chiếc nữa cho các thành viên trong gia đình và tôi tiếp tục giới thiệu nó.

Connie Z

 

Đó là một phép màu!!

Hôm qua tôi đã ra ngoài đồng cỏ ở Colorado và bị muỗi cắn hai lần. Khi tôi về đến ba lô, những vết cắn bắt đầu sưng tấy và ngứa như điên. Tôi nắm lấy Bug Bite Thing của mình và thậm chí không đến một phút sau khi sử dụng nó hai lần, cơn ngứa đã biến mất! Và nó đã biến mất thậm chí sau khi tắm, cạo lông chân. Không có kem chống ngứa, không có gì trong Bug Bite Thing Cả nhưng nó lại giúp tôi hết ngứa !! Làm sao tôi có thể sống sót nếu không có thứ này!?!?! Haha. Đó là một phép màu!!

Cheryl E

 

Tôi thực sự không bao giờ rời khỏi nhà mà không có nó

Làm thế nào mà tôi không biết về vật này trước đây?! Nó đã trở thành vật bất ly thân của tôi! Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó, tôi nghĩ nó có thể là một loại kem và bác bỏ nó, nhưng khi tôi phát hiện ra nó thực sự hút nọc độc ra khỏi cơ thể để ngăn chặn cơn ngứa, tôi phải mua nó. Tôi không thể chờ đợi để sử dụng nó và tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nó hiệu quả. Nhiều đến mức tôi đã mua một cái khác và bây giờ mang theo một cái trong ví và túi đựng tã của tôi. Tôi sống ở phía nam Florida và luôn bị các vết cắn... và tôi có hai cô con gái nhỏ cũng bị cắn, vì vậy điều này khiến tôi rất vui khi biết mình cũng có thể ngăn chặn cơn ngứa của con mình. Đứa con lớn của tôi yêu nó rất nhiều, con tôi thường giả vờ bị cắn chỉ được có thể sử dụng nó ha!

Brooke C

 

Hồ Muỗi Kentucky

Tôi gặp gia đình trong kỳ nghỉ ở Hồ Kentucky, nơi mà thời điểm này trong năm muỗi đang ở đỉnh điểm. Không thể tránh khỏi, cho dù bạn thắp bao nhiêu ngọn nến đuổi côn trùng hay ngăn chặn, bạn vẫn bị cắn, bởi chúng dường như là một đám Muỗi nóng tính với lòng quyết tâm cao hơn cả. Chúng tôi đã thử nghiệm "Bug Bite Thing”! Bà tôi thường không ra ngoài trời, vì khi bị cắn sẽ ngứa trong 3-5 ngày. Nó không chỉ giúp chúng tôi không bị ngứa do một vài chất kích ứng còn sót lại, mà còn cho phép chúng tôi tạo ra một số kỷ niệm tuyệt vời hơn ở ngoài trời!

Michael Murphy - Kình ngư chuyên nghiệp

 

Rệp ở giường khách sạn

Có rệp ở giường. VÂNG, RỆP GIƯỜNG, trong phòng khách sạn của tôi ở Orlando. Tôi thức dậy vào sáng thứ Tư và 18 vết cắn ngứa nghiêm trọng trên cánh tay, cổ, khuỷu tay và lưng của tôi. Tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để không bị ngứa vì tôi biết nó sẽ khiến tình hình tồi tệ hơn rất nhiều. Tôi không thể chờ đợi để về nhà sau sự kiện, và thậm chí đã cắt chuyến đi ngắn một ngày. Tua đi nhanh 36 giờ sau đó: Cuối cùng tôi cũng vừa bước vào cửa và điều đầu tiên tôi làm sau khi đi cả tuần không phải là hôn người chồng mới của mình, chơi với con chó hoặc ngồi xuống và uống một ly rượu, mà thay vào đó tôi nắm lấy Bug Bite Thing và cầu xin bạn đời của tôi hút nọc độc kinh tởm của con rệp giường ra khỏi từng vết cắn. Năm phút sau và cơn đau ngứa vốn khiến tôi phát điên trong một ngày rưỡi CUỐI CÙNG đã biến mất.

Linda M.

 

Ong vò vẽ đốt

Tôi đã bị một con ong đốt ở sân chơi, đó là một cơn đau thực sự rất khó chịu. Tôi muốn nó dừng lại! Tôi lo lắng rằng cơn đau sẽ tiếp tục, hoặc tệ hơn là sẽ đau hơn. Tôi không muốn di chuyển! Một khi tôi sử dụng Bug Bite Thing, cơn đau bắt đầu giảm dần. Đó là một điều kỳ diệu!!!! Điều tốt là nó đã ở trong túi của tôi. Tôi sẽ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có nó!

Samantha Gestal

 

Con của tôi

Con tôi bị muỗi đốt rất nhiều. Tôi không thể làm gì cho con tôi ngoài việc bôi hóa chất lên da của con. Chúng tôi đã sử dụng Bug Bite Thing cho tất cả các vết cắn của con và nó giúp con gái tôi nhẹ nhõm ngay lập tức. Con tôi thậm chí còn mang nó cho tôi khi con đang ngứa.

Jackie Alberts

 

Phát minh tuyệt vời

Tôi không thể tin rằng sản phẩm này hiệu quả như thế nào! Tôi đã sử dụng nó cho cả hai đứa con của mình và nó thực sự có tác dụng! Ước gì tôi đã biết về nó trước đây thay vì sử dụng các loại kem để chữa vết cắn. Phát minh tuyệt vời! Bạn phải thử nó - chắc chắn là một sản phẩm mà bạn sẽ muốn mang theo bên mình ở mọi nơi!

Cibie Cahur - Nhà môi giới và Mẹ

 

Bị tấn công khi đang lái xe về nhà

Tôi đã mua Bug Bite Thing với hy vọng nó sẽ thực sự có tác dụng và điều tôi rất ngạc nhiên là nó CÓ! Tôi sống ở Florida và bị cắn hàng ngày. Những con bọ ở đây rất tức giận và có thể cắn xuyên qua quần dài của bạn. Tôi đang lái xe đi làm về và bị một con muỗi lớn tấn công nhiều lần trong xe. Tôi đã sử dụng Bug Bite Thing của mình ngay sau khi tôi đỗ xe và có thể ngăn cơn ngứa và sưng tấy dữ dội trước khi nó thực sự bắt đầu.

Elsie Binder - Chủ doanh nghiệp

 

Bị ong đốt

Tôi và chồng sắp cưới đang dắt chó ra ngoài thì đột nhiên tôi nghe thấy tiếng hét của cô ấy. Cô bị ong đốt. Nọc độc chìa ra khỏi da cô ấy. Tôi nhớ Chị của tôi đã gửi cho chúng tôi một chiếc Bug Bite Thing vào dịp Giáng sinh và tôi đã hỏi vợ sắp cưới của mình xem cô ấy có còn nó trong ví không. Cô ấy nói có. Tôi đã có thể khẩy cái ngòi đang dính lên và hút nọc độc ra. Cô ấy ngay lập tức cảm thấy nhẹ nhõm, hết bỏng rát. Cô phải dùng thêm vài lần nữa để loại bỏ hết nọc độc nhưng vẫn có tác dụng. Không bao giờ bị ngứa hoặc sưng tấy khi bị ong đốt nữa. Hiện chúng tôi đang mua thêm ba chiếc nữa.

Michael Sims - Chuyên gia video

 

 

page