Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
Các câu hỏi thường gặp

Bug Bite Thing hoạt động như thế nà?

Bug Bite Thing là một dụng cụ hút để loại bỏ nước bọt/nọc độc của côn trùng từ vết cắn và vết đốt của côn trùng. Bằng cách loại bỏ chất gây kích ứng, cơ thể ngừng sản xuất phản ứng gây ra các triệu chứng khó chịu như ngứa, sưng và đau.

 

Có tác dụng trên những loại vết cắn & đốt nào?

Muỗi, Ong, Ong vò vẽ, Kiến, & các côn trùng khác có cắn và để lại chất kích ứng ngay dưới bề mặt da. Nó cũng hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ mảnh vụn, gai và vết đốt của ong. Nếu bạn đang có một phản ứng nghiêm trọng, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

 

Tôi cần dùng Bug Bite Thing bao lâu sau khi bị côn trùng cắn?

Kết quả tốt nhất đạt được khi sử dụng càng lúc "phát hiện ra" vết cắn càng tốt. Chất kích thích ở trong cơ thể càng lâu thì cơ thể bạn càng có cơ hội phản ứng với nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên giữ một cái để tiện dụng - trong ví, hộp đựng găng tay, tủ đầu giường, v.v.

 

Vì sao tôi không hút được mạnh?

Kiểm tra dụng cụ trên mặt trong lòng bàn tay của bạn để đảm bảo bộ hút hoạt động bình thường. Nếu sử dụng trên phần cơ thể có lông, hãy làm ướt vùng đó trước khi sử dụng dụng cụ. Nếu vết cắn ở vị trí khó nói hoặc nếu là vết cắn nhỏ, hãy lật ngược đầu nắp để sử dụng đầu nhỏ hơn của ống hút.

 

Làm sao để tôi nhả lực hút?

Nhấn tay nắm xuống để xả lực hút. Dụng cụ này được thiết kế để không cho phép bất cứ thứ gì bị đẩy ngược vào da. Điều này cũng sẽ ngăn nắp bị bung ra và ngăn bất kỳ dấu vết nào có thể để lại nếu bị kéo thẳng ra.

 

Làm sao để tôi biết nó có tác dụng?

Bạn có thể cảm nhận được. Cảm giác ngứa, sưng tấy và khó chịu sẽ bắt đầu biến mất khi bạn đang sử dụng.

 

Nọc độc/nước bọt sẽ đi đâu sau khi được loại bỏ?

Nọc độc/nước bọt được hút vào phần nắp cuối có thể tháo rời của dụng cụ, có thể tháo ra và rửa/vệ sinh giữa các lần sử dụng.

 

 

 

Có an toàn với mọi độ tuổi không?

Đúng. Bug Bite Thing KHÔNG chứa thành phần nên rất an toàn cho mọi đối tượng khi sử dụng. Xin lưu ý: Bạn có toàn quyền kiểm soát lực hút/thời lượng sử dụng. Trẻ em hoặc những người có làn da nhạy cảm hơn cần hút ít hơn để loại bỏ chất gây kích ứng do làn da mỏng hơn. *Dụng cụ có chứa các bộ phận nhỏ có thể tháo rời nên chỉ được sử dụng khi có sự giám sát của người lớn.

 

Tôi có thể dùng trên mặt không?

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng trên mặt hoặc cổ của bạn vì nguy cơ để lại dấu vết ở những vùng nhạy cảm này là lớn hơn.

 

Lực hút có để lại dấu vết không?

Bạn hoàn toàn kiểm soát được lượng hút. Nếu để lại dấu vết, tức là bạn đã sử dụng quá nhiều lực hút/thời gian trên vết cắn đó. Một số khu vực có da mỏng hơn, vì vậy chúng cần ít lực hút hơn (bạn kéo tay cầm lên cao đến mức nào) và thời gian (bạn giữ tại chỗ trong bao lâu). Trên các khu vực nhạy cảm hơn hoặc nếu sử dụng cho trẻ em, hãy bắt đầu thử sử dụng dụng cụ ở mức một nửa hoặc ít hơn trong 5-10 giây. Bạn luôn có thể tăng cường độ/thời lượng hoặc lặp lại quá trình để đạt được kết quả mong muốn, cho đến khi bạn quen thuộc với công cụ.

 

Tôi có thể sử dụng Bug Bite Thing bao nhiêu lần?

Bug Bite Thing có thể tái sử dụng 100% và không bao giờ hết hạn! Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch nắp có thể tháo rời bằng nước xà phòng hoặc cồn lau giữa các lần sử dụng. Tránh làm ướt phần ống bơm để tránh làm mất khả năng hút của dụng cụ.

 

Bug Bite Thing có thể giúp rút nọc ong ra không?

Có! Tay cầm được thiết kế đặc biệt để cạo sạch nọc ong còn sót lại trên da. Không bao giờ cố gắng rút nọc ra vì bạn có thể đẩy nọc độc sâu hơn vào da. Chỉ cần dùng phần tay cầm cạo nhẹ ngòi ra và ngay lập tức hút để hút chất kích ứng ra ngoài.

article