Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ

Chính sách phân phối sỉ sản phẩm Bug Bite Thing

Bug Bite Thing

Xin chào Quý Đối tác 

Lời đầu tiên, xin phép được gửi đến Quý Đối tác lời chào thân ái cùng mong muốn hợp tác phát triển bền vững và thịnh vượng. Bug Bite Thing mong muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại doanh số hàng chục triệu đô mỗi năm tại thị trường Mỹ, Canada, Mexico, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan .....  

Sản phẩm đó là ống hút nọc côn trùng Bug Bite Thing.

Bug Bite Thing là gì?

Bug Bite Thing là ống hút nọc độc, giúp sơ cứu và xoa dịu tức thì vết côn trùng cắn. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa y tế chuyên dụng tại Đan Mạch, với các khớp nhựa được thiết kế tạo lực hút, kéo nọc và dịch côn trùng tại vết cắn ra ngoài, từ đó làm giảm ngay cảm giác ngứa, sưng rát. Sản phẩm có tác dụng với vết cắn của ong, kiến, muỗi, ong bắp cày, rận và cả dằm cây.

Bug Bite Thing không dùng bất cứ hóa chất và kem bôi nào, nên không để lại bất cứ phản ứng bất lợi nào cho người dùng.
Sản phẩm dùng được cho mọi loại tuổi, kể cả trẻ sơ sinh (điều chỉnh lực hút vừa đủ). Sản phẩm hiện tại được bán niêm yết với giá 250.000/ống, không giới hạn lần sử dụng.

Con số ấn tượng của Bug Bite Thing

Sản phẩm thắng lớn tại Shark Tank Mỹ khi được cả 5 shark cùng quyết định đầu tư vào năm 2019.


Sau đó, sản phẩm đã thật sự bùng nổ và phát triển không ngừng sang các thị trường khác như Canada, Mexico, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan..... Sản phẩm đạt doanh số hơn 30 triệu đô tại Mỹ trong năm 2022. Bug Bite Thing hiện đang ở top 1 sản phẩm liên quan đến côn trùng trên amazon, và nhận được hơn 50.000 lượt review tích cực.

Bước chân đầu tiên tại thị trường Việt Nam: 

Đối với thị trường Việt Nam, Bug Bite Thing hiện tại đang trong giai đoạn đầu phát triển thị trường và được phân phối độc quyền thông qua công ty Healthius Ollin Trading Partners.

Đối tượng khách hàng tiềm năng được xác định là nhóm Mẹ và bé (điều này đã được chứng thực qua thành công của tất cả các thị trường hiện tại của Bug Bite Thing) và nhóm du lịch, hoạt động ngoài trời.

Kế hoạch truyền thông của Bug Bite Thing Việt Nam:

Cụ thể hơn, trong hai tháng cuối năm 2022, Bug Bite Thing triển khai chiến dịch truyền thông giới thiệu sản phẩm với mục tiêu được 2 triệu người biết đến, thông qua các video của KOL, KOC, hot tiktoker; đồng thời xuất hiện trên các mặt báo: dantri, suckhoe va doisong, vietnamnet, kenh 14....

Tầm nhìn của Bug Bite Thing Việt Nam:

Bug Bite Thing mong muốn trong 3 năm đến năm 2025, sẽ được rộng rãi người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và xem ống Bug Bite Thing là vật dụng không thể thiếu trong danh mục dụng cụ chăm sóc con của mẹ và đồng hành cùng mọi người các hoạt động ngoài trời. Bug Bite Thing Việt Nam liên tục cập nhật các version thiết kế ở Mỹ, cũng như sản xuất các mẫu thiết kế riêng theo sở thích và văn hóa của Việt Nam, được mọi người yêu thích và đón nhận, xem Bug Bite Thing là một phần trong lifestyle của họ.

Lời mời hợp tác phân phối:

Với các ưu điểm vượt trội của tính năng sản phẩm, cùng bệ phóng truyền thông và tầm nhìn bao quát thị trường, Bug Bite Thing gửi đến Quý Đối tác lời mời hợp tác phân phối.

Bug Bite Thing Việt Nam thấu hiểu, với mỗi mô hình kinh doanh khác nhau, sẽ có những thuận lợi và thách thức khác nhau. Vì vậy, Bug Bite Thing Việt Nam mong muốn được lắng nghe những đề xuất của Quý Đối Tác để có thể tạo được chính sách phân phối tốt nhất, phù hợp nhất; mang lại thành công cho cả hai bên.

Trong suốt quá trình hợp tác phân phối, Bug Bite Thing sẽ hỗ trợ các nội dung truyền thông bao gồm hình ảnh, KV theo mùa, hình ảnh sản phẩm mới cùng những nội dung liên quan khác. Đồng thời cơ sở của Quý Đối Tác cũng sẽ được truyền thông trên các kênh truyền thông hiện tại của Bug Bite Thing Việt Nam.

Bug Bite Thing Việt Nam cũng quản lý giá bán trên toàn bộ thị trường, tránh để câu chuyện bán phá giá hoặc khuyến mãi quá mức diễn ra, gây ảnh hưởng không tốt đến với Quý Đối Tác đang cùng phân phối sản phẩm.

Sau cùng, Bug Bite Thing hy vọng mở ra một chương hợp tác đầy thành công giữa Quý Đối tác và Bug Bite Thing Việt Nam.

Mọi thắc mắc, trao đổi chi tiết thêm Quý Đối Tác xin phản hồi qua email này để cùng nhau đi đến quyết định đồng hành hợp tác.

Thông tin thêm về sản phẩm xem tại: bugbitething.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bugbitethingvn

page