Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
Làm thế nào để giảm ngay các triệu chứng khó chịu khi bị muỗi đốt.

Vết muỗi đốt thường được xử lý như thế nào? Cách tốt nhất là gì?

Hầu hết các biện pháp khắc phục tại nhà và các phương pháp truyền thống để giảm đi sự khó chịu của vết côn trùng cắn hoặc vết đốt đều sử dụng hóa chất hoặc các phương pháp mẹo dân gian và thường không hiệu quả. Một số người cho rằng dùng chiếc thìa nóng, ấm trườm lên vết đốt giúp giảm ngứa do muỗi đốt, nhưng chúng tôi đã không thành công khi thử phương pháp này.

Lô hội đã được đề xuất sử dụng trên vết bỏng, vết xước, vết cắn và các vết thương ngoài da khác. Mặc dù đây là một cách tiếp cận tự nhiên và nhẹ nhàng, nhưng việc sử dụng chất nhầy của lô hội có thể gây ngứa do nhựa của lô hội, cách này cũng mất khá nhiều công sức và thời gian hơi cồng kềnh nên không thức tế khi áp dụng.

Thuốc xịt mạnh được đề xuất cho những trường hợp vết cắn hoặc đốt lớn gây đau nhức, khó chịu. Chúng có hiệu quả tuy nhiên khi sử dụng trên trẻ nhỏ chúng ta sẽ lo lắng về độ thân thiện và an toàn của những hóa chất trong thuốc xịt. Đừng lo lắng về việc em bé mới biết đi của bạn vô tình đưa tay dính đầy hóa chất vào miệng, liếm hoặc nuốt phải nếu như bạn trang bị cho mình mình Dụng cụ hút Bug Bite Thing. Bug Bite Thing sẽ giúp loại bỏ nước bọt hoặc nọc độc bên dưới da của bạn ngay lập tức sau khi bạn bị côn trùng cắn và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm ngay lập tức các triệu chứng ngứa ngáy châm chích sẽ biến mất. Hơn nữa Bug Bite Thing lại vô cùng thân thiện với trẻ nhỏ ngay cả các bé sơ sinh vì chúng hoàn toàn không sử dụng bất kì một hóa chất nào mà dùng lực hút cơ học để loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra ngứa, đau, châm chích.

 Bug Bite thứ đang được sử dụng trên trẻ em

Chờ đã, nước bọt của muỗi?? Chúng ta hãy đi sâu vào lý do tại sao chúng ta ngứa!

Điều gì xảy ra khi muỗi đốt bạn?

Hầu hết con người đều bị dị ứng với nước bọt của muỗi. Khi một con muỗi ghé qua để ăn nhẹ, nó sẽ tiêm một lượng nhỏ nước bọt vào da có chứa chất chống đông máu để ngăn ngừa cục máu đông và dễ dàng hút máu.

 Nước bọt của muỗi cũng chứa một protein là một tác nhân gây tê, đó là lý do tại sao chúng ta không phát hiện ra ngay khi bị chúng đốt! Chỉ sau khi muỗi ăn xong, cơ thể chúng ta mới phản ứng với các chất lạ còn sót lại trong nước bọt của bọ, chất chống đông máu và protein gây ra cảm giác ngứa ngáy, sưng tấy, đau nhức.

  Vết đốt bị Ngứa & Trầy xước

Vậy tại sao lại bị ngứa và phải làm như nào để hết ngứa? Giống như bất kỳ chất kích thích lạ nào xâm nhập vào cơ thể, hệ thống miễn dịch của bạn tạo ra các histamine để chống lại các chất độc tại vết cắn (hay còn gọi là phản ứng dị ứng). Các histamine làm cho mạch máu của bạn giãn ra, gây tích tụ chất lỏng (vết sưng), từ đó tạo ra ngứa. Khi được sử dụng ngay sau khi bị côn trùng đốt, công cụ hút Bug Bite Thing sẽ giúp loại bỏ hiệu quả nước bọt có chứa chất chống đông máu/chất kích ứng protein trước khi cơ thể bạn có thời gian giải phóng histamine gây ngứa.

Dụng cụ hút Bug Bite Thing không dùng kem, không hóa chất, có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường và trẻ em giúp giảm ngứa tức thì bằng cách loại bỏ nguyên nhân gây ra các triệu chứng khó chịu của côn trùng cắn chứ không phải che dấu chúng đi. Nếu được sử dụng ngay sau khi bị cắn, Bug Bite Thing làm giảm đáng kể ngứa, châm chích, sưng tấy và bỏng rát xung quanh vết cắn. Nó không chỉ hiệu quả đối với vết muỗi đốt mà còn với ruồi, ong đốt, kiến ​​cắn, bọ chó, bọ chét… và thậm chí nó có thể được sử dụng để loại bỏ các vật lạ như mảnh vụn, rằm đâm trên da.

Vậy cách tốt nhất để chống lại vết ngứa do muỗi đốt là gì? Đánh bại chúngbằng lực hút của Bug Bite Thing! Đừng để bị côn trùng đốt và vết đốt làm phiền nữa và hãy sẵn sàng để loại bỏ chúng ngay!

Hay chia sẻ những kỉ niệm và câu chuyện về vệt muỗi đốt qua phần bình luận của chúng tôi nhé.

Gãi vết muỗi đốt

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article