Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
Hội chứng Skeeter: Nó là gì?

Hội chứng Skeeter là một chứng dị ứng do muỗi đốt. Khi muỗi đốt (hút) bạn, nó sẽ tiêm một lượng nhỏ nước bọt có chứa protein giúp làm tê vết cắn. Hệ thống miễn dịch của chúng ta chống lại các chất kích thích lạ như protein trong nước bọt của muỗi bằng histamine (các tế bào bạch cầu có nhiệm vụ chống lại các chất gây dị ứng).

  • Điều thú vị là những người chưa bao giờ bị muỗi đốt thường sẽ không có biểu hiện gì về vết cắn. Cơ thể chúng không biết cách chống lại chất kích ứng do muỗi để lại, do đó không tạo ra vết sưng tấy hay phản ứng, không bị bọ cắn ngứa ngáy.

      Stomach, Neck, Waist, Sleeve, Elbow, Thigh, Gesture, Knee, Grey, Finger

  • Hội chứng Skeeter xuất hiện ở những người đặc biệt nhạy cảm với nước bọt của muỗi. Cơ thể của họ tạo ra phản ứng phòng vệ nghiêm trọng hơn, với tình trạng sưng tấy và ngứa ngáy lan rộng hơn. Mayo Clinic giải thích rằng một phản ứng nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc nhầm vết cắn của bạn với các bệnh ngoài da khác:
  • Vết sưng đỏ, ngứa, đau được gọi là hội chứng xiên đôi khi bị nhầm với một bệnh nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn gây ra do gãi và da bị vỡ. Hội chứng Skeeter thực chất là kết quả của phản ứng dị ứng với protein trong nước bọt của muỗi. Không có xét nghiệm máu đơn giản nào để phát hiện kháng thể muỗi trong máu, vì vậy, dị ứng muỗi được chẩn đoán bằng cách xác định xem các vùng sưng tấy đỏ và ngứa có xuất hiện sau khi bạn bị muỗi đốt hay không. [1]
  • Nhiều người vội vàng kết luận và cho rằng các tình trạng da nghiêm trọng hơn như viêm mô tế bào - một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn trong da. Viêm mô tế bào có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào có tổn thương trên da, chẳng hạn như vết cắt, vết rách, vết cắn, vết bỏng, v.v. Điều quan trọng là phải nhận biết các triệu chứng viêm mô tế bào (phản ứng cực độ khi bị muỗi đốt, sốt, ớn lạnh).
  • Hãy nhớ rằng việc đốt muỗi và côn trùng khác cho đến khi chúng là vết thương có thể tạo ra sự xuất hiện của bệnh viêm mô tế bào (và làm tăng khả năng mắc bệnh). Đó là lý do tại sao điều quan trọng là không gãi vết cắn của bạn.
  • Hội chứng Skeeter là một phản ứng nghiêm trọng hơn với các chất gây kích ứng (protein trong nước bọt của muỗi) mà bạn tiếp xúc khi bị muỗi đốt và đôi khi có thể cần được chăm sóc y tế. Điều này không có nghĩa là không có biện pháp khắc phục vết cắn tự nhiên cho hội chứng này!
  • Sử dụng Dụng cụ hút Bug Bite Thing để hút nước bọt/nọc độc của muỗi từ vết cắn ngay sau khi bị muỗi đốt giúp giảm đáng kể khả năng bạn bị ngứa, sưng, rát và đau liên quan đến phản ứng miễn dịch này, cho dù bạn có nhạy cảm với hội chứng hay chỉ bị ngứa ngáy khó chịu thông thường thì Bug Biet Thing cũng sẽ giúp bạn cảm giác dễ chịu ngay lập tức.