Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
DỤNG CỤ HÚT NỌC ĐỘC CÔN TRÙNG CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ

Bug Bite Thing hay còn được gọi là dụng cụ hút nọc độc côn trùng. Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên ở các nước Châu Âu và Mỹ thì Bug Bite Thing rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến. Và làm sao biết được sản phẩm Bug Bite Thing thật sự hiệu quả? Thân mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

dung-cu-hut-noc-doc-con-trung

1. Bug Bite Thing được sản xuất tại đâu?

Bug Bite Thing được thành lập vào năm 2017 bởi Kelley Higney và mẹ cô là Ellen McAlister, một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm. Bug Bite Thing có trụ sở đặt tại Port St. Lucie, Florida. Vậy nên, đây là dòng sản phẩm được sản xuất ở Mỹ và cũng được sử dụng rộng rãi  ở các nước tại Châu Âu. 

2. Bug Bite Thing có tác dụng trên những loại vết đốt/ vết cắn nào?

Bug Bite Thing có thể sử dụng cho những vết đốt từ muỗi, kiến, ong và các côn trùng khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bug Bite Thing ngay khi phát hiện những vết đốt để có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt, Bug Bite Thing cũng hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ đi các mảnh vụn, gai ra khỏi bề mặt da.

3. Sau khi sử dụng Bug Bite Thing có để lại dấu vết không?

Khi sử dụng Bug Bite Thing bạn hoàn toàn yên tâm là mình có thể điều chỉnh được lực hút. Đối với những chỗ có làn da nhạy cảm hoặc sử dụng cho em bé bạn nên bắt đầu bằng những lực hút nhẹ trước. Khi đã quen dần bạn có thể tùy chỉnh sử dụng cho đến vết đốt lành hẳn. Những vết tròn trên da sẽ biến mất sau vài phút, không để lại bất cứ dấu vết nào trên da.

dung-cu-hut-noc-doc-con-trung-an-toan

4. Sự an toàn của Bug Bite Thing vượt trội như thế nào?

Nếu so với các loại xịt chống côn trùng cắn hay các tuýp kem giúp làm lành vết đốt thì Bug Bite Thing là dòng sản phẩm an toàn hơn bao giờ hết. Bởi vì, đa số các sản phẩm khác đều sẽ có các thành phần hóa học hoặc hương liệu. Bạn sẽ có chút chần chừ vì không biết có nên sử dụng cho trẻ em hay không? 
Còn đối với Bug Bite Thing, hoàn toàn không có bất kỳ hương liệu hay thành phần hóa học nào cả. Bạn sẽ thoải mái sử dụng trên làn da em bé mà không sợ bị ảnh hưởng. 

Thông qua những thông tin hữu ích trong bài chia sẻ này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết được dụng cụ hút nọc độc côn trùng có thật sự hiệu quả không? Nếu bạn chưa biết phải mua sản phẩm Bug Bite Thing chính hãng ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.
 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article