Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Mua 1 ống BBT, tặng ngay 1 móc khóa Lucky
CÁCH SỬ DỤNG BUG BITE THING CHO TRẺ EM
Giống như Kelley Higney - người sáng lập Bug Bite Thing, tôi luôn là “miếng mồi” ngon cho muỗi. Tệ hơn nữa, ở tôi dường như có một sức hút gì đó khiến lũ ong cứ vây quanh. Đối với mỗi vết cắn hoặc vết đốt mà người khác bị, tôi sẽ bị hai hoặc ba vết liền. 
 
Cũng giống như Kelley, buồn thay con gái tôi cũng là một nam châm hút muỗi. Sau vết cắn thực sự tồi tệ đầu tiên của con bé - một trong số đó dẫn đến vết thâm trông giống như một con mắt đen xì vào sinh nhật lần thứ 2 - tôi không thể đứng nhìn con mình như vậy được nữa. Tôi đã lùng sục trên Internet để tìm phương thuốc chống muỗi cắn cho trẻ em cho đến khi tôi biết về Bug Bite Thing từ một nhóm các bà mẹ trên Facebook và đã dùng thử. 
 
Vào thời điểm bé nhà tôi bị cắn vết tiếp theo, tôi đã sẵn sàng thử dụng cụ mới. Mặc dù ý định của tôi rất tuyệt vời, nhưng tôi đã dùng sai cách. Bé con tội nghiệp của tôi đã quá đau do vết cắn nên đã khóc thét trước khi tôi kịp dùng Bug Bite Thing lên chân con. Lần đầu sử dụng bất thành!
 
Rất may, ngay sau sai lầm của mình, tôi đã bắt đầu làm việc với nhóm Bug Bite Thing, đích thân Kelley đã giới thiệu lại thành công cho con gái tôi về công cụ hút bằng cách tạo sự tương tác thú vị cho bé.
 
Vì vậy, trong nỗ lực giúp đỡ các bậc cha mẹ, ông bà, bảo mẫu, giáo viên và hơn hết là trẻ em, tôi đã nhờ Kelley giúp tôi tạo một hướng dẫn từng bước về cách giới thiệu dùng Bug Bie Thing cho trẻ em một cách an toàn, thú vị và mang chút gì đó giải trí.
 
10 MẸO SỬ DỤNG BBT CHO TRẺ EM: 
1. Trước khi con bạn bị côn trùng cắn hoặc đốt, hãy cho bé xem Bug Bite Thing và giải thích cách thức hoạt động của ống hút. 
2. Nói về cách Bug Bite Thing làm giảm ngứa và đau do vết cắn và vết đốt. Giải thích cách nó hoạt động và cho bé thấy không có gì bên trong ống hút đó cả - giải thích là không có gì có thể làm đau bé. 
3. Sử dụng Bug Bite Thing lên trên người bạn, sau đó cho bé thử dùng dụng cụ đó trên người bạn.
4. Một số trẻ nhỏ thích những “vết tròn tạm thời” sẽ xuất hiện trên da khi dùng Bug Bite Thing, vì thế hãy làm bọn trẻ chú ý vào dấu vết đó và cảm thấy vui khi dùng ống hút này 
5. Cho bé có thời gian để làm quen với ống hút và chơi với nó. Đề nghị bọn trẻ thử nó trên búp bê, thú nhồi bông hoặc đồ chơi khác. Xin lưu ý: Dụng cụ này có các bộ phận nhỏ có thể tháo rời nên chỉ được sử dụng khi có sự giám sát của người lớn
 
6. Cân nhắc cho bé xem video này tại đây trên blog hoặc các bài đánh giá khác về Bug Bite Thing có sự tham gia của trẻ em. Điều này có thể giúp các bé hiểu việc hút này là thú vị, không đáng sợ. 
7. Sau khi bé cảm thấy thoải mái, hãy thử nó ở lòng bàn tay bên trong của bé, nơi ít nhạy cảm hơn các khu vực khác.
8. Khi đã sẵn sàng di chuyển lên các vùng da khác, hãy sử dụng thiết bị ở mức nửa công suất (kéo lên nửa chừng) đối với trẻ em vì da của trẻ có thể nhạy cảm hơn người lớn. Có thể dùng đầu hút bé trước khi thử dùng đầu hút to. 
9. Cho chúng biết thời điểm thích hợp để sử dụng Bug Bite Thing để hiểu khái niệm và có thể tạo thói quen sẽ nghĩ ngay đến đúng cụ bé cần dùng khi bị côn trùng cắn. Ví dụ: “Khi con bị muỗi đốt, hãy nhanh chóng nói với bố hoặc mẹ để chúng ta có thể lấy Bug Bite Thing để giảm ngứa và đau cho con.”
10. Ngay cả khi lâu rồi bé không bị côn trùng cắn, hãy nhắc con bạn về công cụ này để tạo sự thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể gợi ý bằng những câu hỏi như "Con có bị muỗi đốt không?" hoặc “Chúng ta có cần sử dụng Bug Bite Thing chưa?” Bằng cách này, một khi bé bị đau do bị côn trùng cắn hoặc chích, bé sẽ nhớ rằng Bug Bite Thing không gây đau – mà sẽ chữa đau cho bé.
Nếu bạn bỏ qua một bước, không sao cả! Không phải tất cả các hộ gia đình đều cần phải làm theo tất cả những lời khuyên này và một số trẻ em có thể không cần bất kỳ sự nhắc nhở nào cả. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc này sẽ dễ dàng tiếp cận và khiến nó trở nên thú vị. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách ống hút này sử dụng lực hút thế nào để giảm vết muỗi đốt và cách bảo quản sản phẩm? Chúng tôi cũng có một số mẹo hữu ích về cách bảo quản
 
Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách ống hút này sử dụng lực hút thế nào để giảm vết muỗi đốt và cách bảo quản sản phẩm? Chúng tôi cũng có một số mẹo hữu ích về cách bảo quản Bug Bite Thing. Chúng tôi cũng có một số mẹo hữu ích về cách sử dụng Bug Bite Thing cho mọi người; không chỉ trẻ em.
 
Tin tôi đi, một khi bạn bắt đầu dùng ống hút Bug Bite Thing, bạn sẽ không quay lại những cách cũ nữa. Tôi để một cái trong túi xách của mình, một cái trong tủ thuốc của con gái tôi và một cái ở hiên sau nhà của chúng tôi… và tôi khá chắc rằng chồng tôi có một cái trong túi tập thể dục mà anh ấy mang đến sân bóng! Bạn có thể mua ống hút dịch/nọc côn trùng cho bạn hoặc con bạn tận dụng một số chương trình ưu đãi như giao hàng miễn phí khi mua từ 2 chiếc trở lên và giảm giá khi mua combo 3 chiếc ống hút, để giúp bạn dễ dàng mang lại cho con mình sự cứu trợ cần thiết và kịp thời.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article