Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
CÁCH DÙNG ỐNG HÚT NỌC ĐỘC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Bug Bite Thing hay còn được gọi là dụng cụ hút nọc độc côn trùng. Một sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt tại Việt Nam. Trước đây, Bug Bite Thing đã được sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước Châu  Âu, với những đánh giá cực kì tốt. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng ống hút nọc độc Bug Bite Thing một cách an toàn và hiệu quả trên vết thương của côn trùng.

cach-dung-ong-hut-noc-doc

1. Tại sao muỗi đốt lại gây sưng và ngứa?

Sưng và ngứa là một phản ứng thường hay xảy ra khi bị muỗi đốt. Theo những nghiên cứu cho biết, khi muỗi đốt, muỗi sẽ dùng vòi chích để hút máu. Đồng thời sẽ tiết nước bọt và nước bọt của chúng có chức năng tựa như thuốc “gây mê”. Có nghĩa là, bạn thường không cảm nhận được lúc nào nó hút máu cho đến khi da bắt đầu ngứa. Ngoài ra, trong nước bọt của muỗi có chứa một số protein (chất đạm) mà cơ thể người dị ứng, chính vì thế bạn sẽ cảm thấy ngứa ở các vết muỗi đốt.

Mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau với muỗi đốt. Trong khi một số người có thể có phản ứng rất ít, thì những người khác có thể bị phồng rộp và sưng tấy nhiều. Nhưng phản ứng phổ biến nhất chỉ đơn giản là đỏ, ngứa, nốt sưng.

2. Cách dùng ống hút nọc độc an toàn

Bug Bite Thing hay còn được gọi là dụng cụ hút nọc độc côn trùng, với cơ chế sử dụng lực hút để hút đi các nước bọt của muỗi, côn trùng trên da. Giúp làm giảm đi các vết ngứa, sưng tấy. Sau đây sẽ cách dùng ống hút nọc độc Bug Bite Thing trên những vết đốt.
Bước 1: Đặt dụng cụ lên vị trí côn trùng cắn
Bước 2: Kéo tay nắm từ từ cho đến khi cảm nhận được lực hút
Bước 3: Đẩy tay nắm xuống để nhả lực hút
Bạn có thể sử dụng Bug Bite Thing ngay khi vết đốt còn mới để đem lại hiệu quả nhanh chóng.
 

cach-dung-ong-hut-noc-doc-hieu-qua

3. Đánh giá dụng cụ hút nọc độc côn trùng

Bug Bite Thing có hơn 50.000 lượt đánh giá khá tốt trên Amazon. Đa số các khách hàng đều rất ngạc nhiên với hiệu quả mà Bug Bite Thing mang lại. Đặc biệt, Bug Bite Thing sử dụng rất an toàn đối với trẻ em. Không đau, không sợ bị kích ứng, giúp làm lành vết đốt một cách nhanh chóng. Với thiết kế nhỏ gọn, Bug Bite Thing còn dễ dàng mang theo bên mình, thuận tiện cho việc sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau bài chia sẻ này bạn sẽ biết cách dùng dụng cụ hút nọc độc Bug Bite Thing một cách an toàn và hiệu quả. Bạn có thể đặt hàng và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Bug Bite Thing trên website chính hãng của chúng tôi nhé!
 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article