Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
BUG BITE THING REVIEWS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Bug Bite Thing là một thiết bị y tế vô cùng tiện lợi, có thể hút được các nọc / nước bọt của côn trùng ra khỏi bề mặt da, giúp giảm đi vết ngứa, châm chích xảy ra trên vết cắn và vết đốt của côn trùng. Ở tại Mỹ và một số quốc gia khác tại Châu Âu, Bug Bite Thing là dòng sản phẩm bán chạy và được sử dụng khá phổ biến. 
Thân mời bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này cùng với những đánh giá tích cực của Bug Bite Thing Reviews nhé!
 

Vì sao cần phải hút nọc / nước bọt của muỗi hay côn trùng ra khỏi bề mặt da?

Trên thực tế là khi muỗi đốt, muỗi sẽ dùng vòi chích để hút máu bạn. Đồng thời, ngay lúc ấy, chúng cũng sẽ tiết ra nước bọt trên cơ thể bạn. Việc da bị sưng đỏ và ngứa ngáy tại chỗ bị muỗi đốt là do cơ thể đang kích hoạt phản ứng của hệ thống miễn dịch với nước bọt của muỗi. 
Chính vì thế, cơ chế hoạt động của Bug Bite Thing là sử dụng lực hút giúp lấy đi các nước bọt/ nọc độc của côn trùng hay muỗi trên da, làm giảm cơn ngứa một cách hiệu quả và nhanh chóng.

bug bite thing reviewer 1

Những "Bug Bite Thing Reviews" từ khách hàng

Tại thị trường Mỹ và Châu Âu, Bug Bite Thing đã được sử dụng khá phổ biến và nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực. Theo thống kê từ Amazon, đã có hơn 50.000 ngàn lượt đánh giá tốt cho sản phẩm này.
Đa số các khách hàng đều có những trải nghiệm ‘tuyệt vời’ về dụng cụ Bug Bite Thing và họ chia sẻ rằng:” Làn da của tôi rất nhạy cảm với vết cắn của côn trùng, đến mức các vết cắn trở nên rất đỏ và sưng tấy. Nhưng sau khi sử dụng Bug Bite Thing tôi đã thấy được hiệu quả rõ rệt, không hề dùng đến hóa chất nhưng vết đốt cũng không ngứa, không sưng và không đỏ. Đặc biệt, Bug Bite Thing cũng rất an toàn khi sử dụng cho các trẻ nhỏ, giúp làm giảm cơn ngứa và những vết đốt được “biến mất” một cách nhanh chóng và hiệu quả.”
 

Bug Bite Thing an toàn và đạt chứng nhận CE

Bug Bite Thing là một dụng cụ y tế, đã qua kiểm tra nghiêm ngặt tại Châu  u và đạt chứng chỉ CE. Tại Mỹ, sản phẩm cũng đã đạt được chứng nhận FDA của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ. Đặc biệt, dụng cụ Bug Bite Thing được làm từ nhựa y tế mang lại cảm giác thoải mái và không gây kích ứng da.

bug bite thing reviewer 2

Cách sử dụng Bug Bite Thing

Có 3 bước rất đơn giản để sử dụng Bug Bite Thing:
Bước 1: Đặt dụng cụ lên vị trí côn trùng cắn
Bước 2: Kéo tay nắm từ từ cho đến khi cảm nhận được lực hút
Bước 3: Đẩy tay nắm xuống để nhả lực hút
Chúng tôi có một lưu ý nhỏ gửi đến bạn là công cụ này chứa các phần nhỏ có thể gỡ ra được. Vì vậy, khi trẻ em sử dụng nên có sự giám sát của người lớn.

Hy vọng những thông tin trong bài chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Bug Bite Thing Reviews trên website chính thức của chúng tôi nhé!
 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article