Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
THÔNG TIN CẬP NHẬT KỂ TỪ KHI BUG BITE THING NHẬN ĐƯỢC TẤM VÉ VÀNG TỪ LORI GRENIER TRÊN SHARK TANK

Mùa 11, tập 4 của Shark Tank trên ABC có sự góp mặt của Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bug Bite Thing Kelley Higney và mẹ cô, chủ tịch của công ty, Ellen McAllister. Hai người phụ nữ trong tập phát sóng vào ngày 20 tháng 10 năm 2019, đã kêu gọi các “Cá mập” đầu tư vào công việc kinh doanh của họ. Khi Kelley và mẹ cô xuất hiện lần đầu trong chương trình, Barbara Corcoran, Mark Cuban, Rohan Oza và Kevin O'Leary đều quan tâm đến việc đầu tư vào mảng kinh doanh này của họ.

Tuy nhiên, chính lời đề nghị Tấm vé vàng của shark Lori Greiner, người tự nhận là một “nam châm bị muỗi đốt”, mới là khoản đầu tư mà họ đã nhận. Cô đề nghị đầu tư vào nhóm mẹ con 150.000 đô la để đổi lấy 10% vốn chủ sở hữu, đó chính xác là những gì họ yêu cầu. Lý do khiến Kelley và Ellen đến với chương trình là vì sau khi họ chuyển tới sống ở Florida, Kelley không hề lường trước về muỗi và sự ảnh hưởng của muỗi tới chất lượng cuộc sống của gia đình cô như thế nào và cô quyết định phải làm một điều gì đó. Quyết tâm tìm ra giải pháp, Kelley đã phát hiện ra một sản phẩm sử dụng lực hút để loại bỏ chất kích ứng và giúp giảm đau tức thì sau khi bị muỗi đốt và mong muốn các gia đình khác được tiếp cận với sản phẩm thay đổi cuộc sống này. Hôm nay hai mẹ con ở đâu, công việc kinh doanh thế nào? Hãy tiếp tục đọc để cập nhật rin tức về 2 doanh nhân này.

BUG BITE THING BÂY GIỜ Ở ĐÂU?

Trước Shark Tank, Bug Bite Thing đã có mặt ở ba quốc gia và được bán tại nhà thuốc CVS. Tuy nhiên, ngay khi Lori tham gia, sản phẩm có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Nó hiện có sẵn ở 25 quốc gia và tại 25.000 địa điểm bán lẻ lớn bao gồm Walmart và Home Depot. Trong danh mục giảm vết côn trùng cắn trên Amazon, Bug Bite Thing là sản phẩm bán chạy số 1 của các thương gia trực tuyến. Nó đã có hơn 50.000 lượt khách hàng đánh giá khen ngợi.

Bug Bite Thing là một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la và dự kiến sẽ vượt qua 15 triệu đô la doanh thu vào năm 2021. Trong một thông cáo báo chí về thành công của công ty, Kelley nói: "Đó là một hành trình đáng kinh ngạc! Kể từ khi xuất hiện trên Shark Tank, tôi tiếp tục sứ mệnh của một người mẹ. Tôi quyết tâm giáo dục thế giới về Bug Bite Thing. Chuyên môn và hướng dẫn của Lori Greiner đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của công ty." Cô ấy nói thêm, "Lori là một đối tác kinh doanh và người cố vấn, Bug Bite Thing đang cách mạng hóa ngành công nghiệp giảm vết côn trùng cắn." Sau khi xuất hiện trên Shark Tank, sản phẩm của Kelley’s đã được giới thiệu trên nhiều blog và thậm chí đã có một số lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông quốc gia. Năm ngoái, sản phẩm đã được giới thiệu trên chương trình trò chuyện nổi tiếng The View của ABC.

Theo Kelley, nó rất tốt cho những người có làn da nhạy cảm và có thể sử dụng cho trẻ em.

Bug Bite Thing đã giành được ba Giải thưởng Nữ Doanh Nhân Stevie Bạc và Stevie Đồng, bao gồm Công ty Sản phẩm Tiêu dùng và Công ty Phát triển Nhanh nhất của Năm vào năm 2020, cũng như Người chiến thắng Giải thưởng Sản phẩm Tiêu dùng của Năm của Giải thưởng Consumer World Awards, Giải thưởng của Best in Biz cho Sản phẩm tiêu dùng sáng tạo nhất của năm. Cho đến nay, sản phẩm đã giành được Giải thưởng Sáng tạo LỚN trong Hạng mục Sản phẩm Tiêu dùng.

Trích dẫn nguồn bài, dịch từ https://www.distractify.com/p/bug-bite-thing-shark-tank-update

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article