Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
BUG BITE THING LÀ GÌ? BUG BITE THING CÓ ƯU ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Bug Bite Thing là gì?

Bug Bite Thing là một dụng cụ không chứa hóa chất, với cơ chế sử dụng lực hút để loại bỏ nước bọt hoặc nọc độc của côn trùng bên dưới da. Giúp làm dịu ngay vết đốt, ngứa và sưng tấy do côn trùng gây nên. Đây cũng là một ưu điểm ‘tuyệt vời’ mà dụng cụ Bug Bite Thing mang đến cho bạn.

Ngoài ra, Bug Bite Thing được đánh giá là sản phẩm bán chạy số 1 của Amazon với hơn 50.000 lượt đánh giá và cũng có sẵn tại hơn 30.000 địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ.

Bug Bite Thing có tác dụng như thế nào?

Là một dụng cụ an toàn chỉ sử dụng bằng lực hút để loại bỏ nước bọt hoặc nọc độc của côn trùng bên dưới da thì Bug Bite Thing sẽ mang lại cho bạn những tác dụng như: 

bug bite thing là gì

Giảm ngứa

Với những vết do muỗi hay côn trùng đốt sẽ có các phản ứng như trên da là một vết nhỏ, sưng nhẹ và ngứa. Lúc này khi sử dụng Bug Bite Thing, các nọc / nước bọt của côn trùng sẽ được hút ra. Giúp bạn làm dịu cơn ngứa và sự khó chịu trong một thời gian ngắn. 
 

Không sưng, không đỏ

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng dụng cụ Bug Bite Thing sẽ sử dụng bằng lực hút, vậy có để lại trên da những dấu sưng, đỏ trên da không? Với dụng cụ Bug Bite Thing, bạn sẽ hoàn toàn có thể điều chỉnh lực hút. Khi sử dụng cho trẻ em hoặc nơi có làn da nhạy cảm, bạn nên sử dụng lực hút ở cường độ vừa phải, cho đến khi bạn quen dần với dụng cụ và thấy được kết quả tốt. Vậy nên, dụng cụ Bug Bite Thing sẽ không để lại những vết sưng và đỏ trên da sau khi sử dụng.
 

An toàn cho mọi lứa tuổi

Bug Bite Thing là một dụng cụ không phải kem, thuốc mỡ hay các chất hóa học. Chính vì vậy sẽ đảm bảo sử dụng an toàn trên da và cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trên da trẻ em, hoặc những làn da nhạy cảm mà không sợ bị kích ứng. 

Bug bite thing la gi

Tái sử dụng nhiều lần

Với đặc điểm là một dụng cụ, sử dụng lực hút, Bug Bite Thing hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần mà không sợ bị hết hạn. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng đem theo bên mình, thuận tiện cho việc sử dụng. 
Có một lưu ý nhỏ là, bạn đừng nên làm ướt phần ống bơm để tránh làm mất khả năng hút của dụng cụ.

Chúng tôi mong rằng, những thông tin trong bài chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Giúp bạn giải đáp được thắc mắc Bug Bite Thing là gì? Và những ưu điểm “tuyệt vời” mà dụng cụ Bug Bite Thing mang lại nhé!
 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article