Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
BẠN MUỐN LÀM MÌNH VÔ HÌNH TRƯỚC MUỖI?

Đối với những người hay bị muỗi đốt, chúng tôi sẽ giúp bạn có một cách ngụy trang vô hình như siêu nhân trước muỗi!

Làm thế nào để bạn vô hình với muỗi? Một nghiên cứu gần đây cho thấy muỗi có sở thích về màu sắc. Cách để bạn “ngụy trang” là hạn chế các màu muỗi “yêu thích”. Các nghiên cứu, được tiến hành bởi Đại học Washington, phát hiện ra rằng muỗi bị thu hút nhiều nhất bởi bốn màu: đỏ, cam, đen và xanh lơ. Điều này có thể là do những màu này có bước sóng dài hơn. Màu đỏ và cam là những sắc tố có trong màu da người nên cũng có thể đóng một vai trò nào đó.

 Làm thế nào chúng ta tránh bị những con côn trùng khó chịu này cắn? Hãy làm cho bản thân trở nên kém hấp dẫn hơn! Nếu bạn định ra ngoài vào những giờ cao điểm (muỗi) như hoàng hôn hoặc bình minh hoặc sắp đến thăm một khu vực được biết là có nhiều muỗi, thay vì mặc chiếc váy màu đỏ hoặc áo sơ mi màu cam yêu thích của bạn hãy chọn quần áo có màu sắc như trắng, xanh da trời và màu xanh lá cây. Bạn có thể hoàn thiện bộ cánh ngụy trang muỗi của mình bằng cách mặc áo sơ mi và quần dài tay để che càng nhiều da trên cơ thể càng tốt.

 Và những mẹo nhỏ này cũng có thể áp dụng cho không gian sống ngoài trời của bạn! Hãy chọn các màu như trắng, xanh lá cây, xanh lam để phối màu và khi lựa chọn đồ nội thất và trang trí. 

Các mẹo khác để ngăn ngừa muỗi đốt: 

• Bôi thuốc chống côn trùng khi ở ngoài trời. 

• Đối với trẻ sơ sinh, sử dụng màn chống muỗi để che xe đẩy của bạn. 

• Tránh ra ngoài vào những thời điểm nhiều muỗi như: bình minh, hoàng hôn và chạng vạng tối. 

• Loại bỏ nước đọng. Kiểm tra các vật dụng như xô, chậu trồng cây, đồ chơi, hồ bơi, chậu chim, chậu hoa và thùng đựng rác. 

• Luôn mang theo mình một giải pháp khắc phục tự nhiên, như ống hút Bug Bite Thing mà không cần dùng hoá chất để cứu trợ khi bạn bị cắn. 

Đừng quên chụp lại một bức ảnh siêu ngụy trang của bạn để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và tag chúng tôi vào @bugbitethingvn!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article