Ship miễn phí khi đặt từ 2 chiếc Bug Bite Thing
Tiết kiệm 60,000đ khi mua 3 chiếc
Giảm 15% đơn hàng nhân Ngày của Mẹ
5 LỢI ÍCH CỦA DỤNG CỤ HÚT NỌC ĐỘC MUỖI CHÍCH

Bug Bite Thing là dụng cụ hút nọc độc muỗi chích ra khỏi làn da của bạn. Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ và sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu. Chính vì vậy trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ đem đến 5 lợi ích của dụng cụ hút nọc độc muỗi chích. Thân mời bạn cùng tìm hiểu.

1. Giúp làm dịu cơn ngứa

Khi bị muỗi hay côn trùng đốt, chúng thường tiết ra một ít nước bọt có chứa chất chống đông máu. Vi khuẩn và chất độc trong nước bọt của côn trùng có thể làm tổn thương da, gây ngứa ngáy khó chịu. Ngay lúc này, dụng cụ hút nọc độc muỗi chích Bug Bite Thing sẽ giúp hút đi các chất độc, nước bọt ra khỏi bề mặt da, tránh làm tổn thương da và làm dịu đi cơn ngứa. 

loi-ich-dung-cu-hut-noc-doc-muoi-chich

2. Thành phần an toàn

Bug Bite Thing Thing là một dụng cụ, không phải kem, không phải thuốc mỡ và không có bất kỳ các thành phần hóa học nào cả. Chính vì thế, bạn sẽ an tâm khi sử dụng cho các bé hay sử dụng trên những làn da nhạy cảm mà không sợ bị kích ứng. Bug Bite Thing có rất nhiều lượt đánh giá tốt trên Amazon

3. Có thể tái sử dụng

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng, Bug Bite Thing sẽ sử dụng được bao nhiêu lần và trong bao lâu? Chính vì, Bug Bite Thing là một dòng sản phẩm an toàn và không có bất kỳ thành phần hóa học nào nên có thể tái sử dụng được rất nhiều lần. Chúng tôi khuyên bạn để an toàn, vệ sinh sau mỗi lần sử dụng thì bạn nên làm sạch nắp. Phần nắp có thể tháo rời bằng nước và vệ sinh bằng xà phòng hoặc cồn lau giữa các lần sử dụng. 

Lưu ý: Bạn đừng nên làm ướt phần ống bơm để tránh làm mất khả năng hút của dụng cụ nhé!

4. Không để lại dấu vết

Một trong những ưu điểm khi sử dụng Bug Bite Thing là sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào ở trên da. Bởi vì, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lực hút. Đối với trẻ em, để quen dần với dụng cụ, bạn có thể hút với lực hút vừa phải và nhẹ trong khoảng 5 đến 10 giây. Nếu đã quen dần với dụng cụ bạn có thể tăng cường độ/ thời lượng sử dụng đến khi đạt được hiệu quả như mong muốn. Những vết tròn nhỏ sẽ tự động mất đi sau vài phút nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

dung-cu-hut-noc-doc-muoi-chich

5. Hiệu quả trên nhiều vết đốt

Bug Bite Thing sẽ sử dụng hiệu quả trên nhiều vết đốt như muỗi, kiến, ong và các côn trùng khác. Đặc biệt, sản phẩm này cũng hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ đi các mảnh vụn, gai ra khỏi bề mặt da. Bạn nên sử dụng Bug Bite Thing ngay khi phát hiện những vết đốt để có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng. 

Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!
 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
article